Giúp cầu thủ trẻ luyện đức - trí - tài

0
Chiều qua, đã có hơn 10.000 người hâm mộ đến sân Thống Nhất để cổ vũ cho hai trận đấu cuối cùng của giải.

Chiều qua, đã có hơn 10.000 người hâm mộ đến sân Thống Nhất để cổ vũ cho hai trận đấu cuối cùng của giải.

Trước khi trận chung kết diễn ra, cầu trường sân Thống Nhất được hâm nóng với những bài hát sôi động của các ca sĩ Đan Trường, Hồ Quỳnh Hương. Tiếp sau đó là những bài hát sôi nổi của Phương Thanh, Đông Đào.  

Phát biểu trong lễ bế mạc, nhà báo Nguyễn Công Khế - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn truyền thông Thanh Niên - Trưởng ban tổ chức giải, nói: “Báo Thanh Niên và Tập đoàn truyền thông Thanh Niên luôn nỗ lực để tổ chức giải U.21 quốc gia và giải U.21 quốc tế ngày một hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Tiêu chí của chúng tôi trong suốt các kỳ tổ chức giải U.21 là đề cao tinh thần fair-play, giúp các cầu thủ trẻ luyện đức - trí - tài trước khi bước vào môi trường bóng đá chuyên nghiệp. Chúng tôi xin cám ơn chính quyền và nhân dân TP.HCM, LĐBĐ VN, Ban lãnh đạo sân Thống Nhất, nhà đồng tài trợ Cienco 5 và các nhà tài trợ khác, đặc biệt là người hâm mộ quả bóng tròn đã cùng chúng tôi tạo nên những ngày hội bóng đá thật sự tại TP.HCM”.

Q.Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuộc đối đầu giữa Bầu Đức và bầu Hiển sẽ là tâm điểm V-League 2021 /// Độc Lập - Minh Tú

Bầu Đức đã muốn thắng bầu Hiển sau 12 năm

Tình yêu của người hâm mộ là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của HAGL, nhưng để vượt mặt kình địch CLB Hà Nội, quân bầu Đức phải thắng bằng được quân bầu Hiển ngày 18.4 này.