Hà Nội ACB và Hòa Phát HN sẽ sáp nhập?

0 Thanh Niên
Nguồn tin của Thanh Niên cho hay, sau khi Hà Nội ACB xuống hạng còn Hòa Phát Hà Nội tuy trụ hạng nhưng đứng thứ hạng thấp tại V-League 2011, lãnh đạo 2 CLB đã có dự định sẽ sáp nhập 2 CLB thủ đô này thành một.
Hà Nội ACB và Hòa Phát HN sẽ sáp nhập? - ảnh 1
Thành Lương nhiều khả năng vẫn được chơi ở V-League 2012 - Ảnh: Ngô Nguyễn

Nguồn tin của Thanh Niên cho hay, sau khi Hà Nội ACB xuống hạng còn Hòa Phát Hà Nội tuy trụ hạng nhưng đứng thứ hạng thấp tại V-League 2011, lãnh đạo 2 CLB đã có dự định sẽ sáp nhập 2 CLB thủ đô này thành một.

Những cầu thủ tốt nhất của 2 đội như Thành Lương, Đức Tuấn, Xuân Thành, Lucas... (Hà Nội ACB), Đinh Thanh Trung, Timothy (Hòa Phát) sẽ được tập trung để đá V-League mùa bóng 2012. Một số cầu thủ khác sẽ thi đấu ở giải hạng nhất. Được biết, HLV Louis của Hà Nội ACB đã về nước còn HLV Nguyễn Thành Vinh của Hòa Phát có thể sẽ không được giao dẫn dắt đội bóng được sáp nhập này. Hiện tại, các ông bầu của 2 CLB Hà Nội ACB và Hòa Phát đang bận công tác nên tên của CLB sáp nhập vẫn chưa được quyết định. Theo tìm hiểu của chúng tôi, nếu đội này mang tên ACB - Hòa Phát sẽ không vi phạm Quy chế bóng đá chuyên nghiệp của VFF với điều kiện, đội bóng ở lại giải hạng nhất phải thay tên khác Hà Nội ACB.

L.P

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội trưởng Văn Quyết (giữa) sẽ xốc lại tinh thần cho Hà Nội ở các vòng tới? 	 /// Ảnh: Minh Tú

Chưa vội gạch tên Hà Nội khỏi cuộc đua vô địch

Về lý thuyết, Hà Nội đang ở vị trí nguy hiểm khi đứng trước nguy cơ văng khỏi top 8, đồng nghĩa rơi vào vòng xoáy trụ hạng. Nhưng sẽ là sai lầm nếu vội cho rằng họ sớm buông xuôi trong cuộc đua tranh vô địch.
HLV Troussier sẽ tiếp tục tìm ngọc thô cho U.19 VN 

 /// Ảnh: Khả Hòa

HLV Troussier tiếp tục tìm ngọc thô từ giải hạng nhì

Sau 2 đợt tập trung đội tuyển U.19 VN tại PVF trong tháng 6 và vừa kết thúc vào cuối tuần qua, HLV trưởng đội U.19 Việt Nam Philippie Trousier nhận xét ông khá hài lòng với 2 đợt tập trung vừa rồi để tìm ra những cầu thủ tốt nhất cho U.19 Việt Nam , nhưng ông vẫn muốn tìm thêm ngọc thô từ giải hạng nhì và U.17 sắp khởi tranh nên sẽ trực tiếp đi các sân theo dõi giải hạng nhì từ ngày 10.7 tới.