Hà Nội T&T khó hy vọng góp mặt ở vòng bảng AFC Champions League 2014

0 Thanh Niên Online
(TNO) Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa bốc thăm phân cặp đấu ở vòng play off giải AFC Champions League, cũng như chia bảng AFC Cup 2014.

(TNO) Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa bốc thăm phân cặp đấu ở vòng play off giải AFC Champions League, cũng như chia bảng AFC Cup 2014.

>> Hà Nội T&T đại diện Việt Nam dự Cúp C1 châu Á 2014
>> Lễ đăng quang tưng bừng của Hà Nội T&T
>> 10 tỉ đồng cho chức vô địch của Hà Nội T&T

Theo đó, Việt Nam có 2 đại diện là Hà Nội T&T (vô địch V-League) và Ninh Bình (vô địch Cúp Quốc gia). Trong đó, Ninh Bình đã chắc suất đá giải AFC Cup và nằm ở bảng G gồm Yangon United (Myanmar), Nam Hoa (Hong Kong) và Kelantan (Malaysia).

Hà Nội T&T cũng được xếp đấu ở AFC Cup và ở bảng F cùng với Arema Cronous FC (Indonesia), Selangor FA (Malaysia) và Maziya (Maldives).

Vòng bảng AFC Cup thi đấu từ ngày 25-26.2.2014 đến 13-14.5.2014.

Tuy nhiên, trước đó Hà Nội T&T cũng sẽ tranh suất góp mặt vòng bảng giải AFC Champions League ở vòng play off khi gặp CLB Pune của Ấn Độ ngày 2.2.2014.

Nếu thắng, Hà Nội T&T sẽ gặp Muangthong United (Thái Lan) ở vòng 2 ngày 8.2, và nếu thắng tiếp sẽ gặp Melbourne Victory (Úc) ở vòng 3 ngày 15.2.2014 để tranh suất vào vòng bảng.

Mặc dù vậy, với hành trình này khi có 2 CLB rất mạnh ở vòng 2 và 3 đang chờ sẵn, xem ra Hà Nội T&T khó hy vọng vào vòng bảng AFC Champions League, mà có thể yên vị với giải AFC Cup.

Giang Lao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm