Vòng 25 Petro VN Gas V-League:

Hà Nội T&T vô địch sớm

0
Thất vọng là cảm giác mà Hà Nội T&T đã đem lại cho khán giả trong trận hòa không bàn thắng trước Navibank Sài Gòn, dù có thêm 1 điểm cũng quá đủ để họ đăng quang.
Hà Nội T&T vô địch sớm - ảnh 1
Bầu Hiển và Hà Nội T&T ăn mừng chức vô địch - Ảnh: Ngô Nguyễn

Thất vọng là cảm giác mà Hà Nội T&T đã đem lại cho khán giả trong trận hòa không bàn thắng trước Navibank Sài Gòn, dù có thêm 1 điểm cũng quá đủ để họ đăng quang.

Không dám mạo hiểm dâng cao, đội bóng thủ đô tự triệt tiêu mọi khả năng sáng tạo của mình. Tâm lý căng cứng của chủ nhà cộng với sự thận trọng gần như ở mức tuyệt đối của đội khách khiến thế trận trở nên rất nhạt nhẽo. Tuy vô địch sớm nhưng Hà Nội T&T chưa được BTC giải trao cúp xịn trên sân Hàng Đẫy mà phải chờ đến trận cuối tại Pleiku. Dù bầu Hiển cho biết có thể sẽ thưởng ít nhất 6 tỉ đồng cho toàn đội nhưng xem ra cách để đội bóng thủ đô lên ngôi không để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ.

Kết quả các trận khác: Xi măng Hải Phòng thắng Nam Định 2-0 (Lazaro ghi 2 bàn); Khatoco Khánh Hòa thắng Vissai Ninh Bình 2-0 (Ngọc Điểu, Agostinho ghi); Đồng Tâm Long An thắng Hòa Phát 4-1 (Tài Em và Danny David đều ghi cú đúp); Lam Sơn Thanh Hóa (TH) thua SHB Đà Nẵng (ĐN) 2-4 (Eduardo ghi 4 bàn cho ĐN trong trận có 2 thẻ đỏ cho Phước Tứ của TH và Quang Tuấn của ĐN); Sông Lam Nghệ An (SLNA) thua Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) 1-2; Becamex Bình Dương (BD) thua Cao su Đồng Tháp (ĐT) 2-4 (Aganun ghi 2 bàn, Sunday và Swamson ghi 2 bàn còn lại cho ĐT, Huỳnh Kesley và Vũ Phong gỡ 2 bàn cho BD).

Xếp hạng sau 25 lượt: 1/ Hà Nội T&T: 46 điểm, 2/ XMHP: 42 điểm, 3/ Khatoco Khánh Hòa: 42 điểm, 4/ Đồng Tháp: 41 điểm, 5/ ĐTLA: 40 điểm, 6/ Bình Dương: 37 điểm, 7/ Đà Nẵng: 37 điểm, 8/ HAGL: 36 điểm, 9/ SLNA: 36 điểm, 10/ Hòa Phát: 35 điểm, 11/ Ninh Bình: 33 điểm, 12/ Thanh Hóa: 31 điểm, 13/ Navibank Sài Gòn: 20 điểm, 14/ Nam Định: 12 điểm.

L.Phương - Q.H - M.Ngọc - D.Doanh - N.Quang - L.Trí - N.Đức  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm