HAGL báo tin mừng ca phẫu thuật của tiền vệ Tuấn Anh thành công

6 Thanh Niên Online
Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết ca phẫu thuật của tiền vệ Nguyễn Tấn Anh đã được thực hiện hoàn hảo vào chiều nay, 11.4.
Đích thân bầu Đức đã gọi điện trực tiếp cảm ơn các y bác sĩ, người đại diện Lee Dong Jun và nhà tài trợ VPMilk đã tận tình giúp đỡ cho tiền vệ trẻ suốt thời gian qua.
Trước đó khi sang Việt Nam, bác sĩ Choi Ju-young đã khẳng định sẽ giúp Tuấn Anh bình phục 100% chấn thương gối mắc phải ở trận gặp Hải Phòng, thậm chí là những chấn thương cũ chưa bình phục tiềm ẩn.
Ông Choi cho biết vấn đề lớn nhất của Tuấn Anh lúc mới sang Hàn Quốc không phải là đôi chân mà là cái đầu. Nhất là sau những lần lên bàn mổ liên tục, anh đã sợ hãi và không còn tin tưởng vào những ca phẫu thuật.
HAGL báo tin mừng ca phẫu thuật của tiền vệ Tuấn Anh thành công - ảnh 1
Tuấn Anh và bác sĩ Choi Ju-young tại bệnh viện y học thể thao Inega (Seoul, Hàn Quốc)
Nhân vật cung cấp
Sau những trao đổi, bác sĩ Choi đã cho Tuấn Anh 2 tuần nghỉ ngơi để bình phục về tinh thần. Kết quả báo về cho thấy anh đã tạm gác quên được bóng và và suy nghĩ tích cực trở lại.
Đến trưa nay, 11.4, Tuấn Anh đã lên bàn mổ và theo kết quả mới nhất ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp.
Thanh Niên sẽ sớm cập nhật thêm tình hình sức khỏe và diễn tiến hồi phục của Tuấn Anh đến bạn đọc…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Khắc Điền

Trần Khắc Điền

Không hiểu sao cứ mỗi lần báo nhắc đến TA là tôi chỉ muốn nhào vô đọc thật nhiều về em. Mừng cho em nhiều lắm TA. Mạnh mẽ lên nha em.
Đỗ Văn khoa

Đỗ Văn khoa

Tôi cũng có thói quen như bạn
van Tuyen

van Tuyen

rất thương Tuấn Anh. Tuy nhiên xin đề nghị Tuấn anh cắt tóc kiểu đầu khác để xả xui. Đừng coi thường vì cái tóc cũng ảnh hưởng nhiều tới số phận con người. Chúc Tuấn Anh mau bình phục. mọi người sẽ đúng sau để ủng hộ em
Hương Đồng

Hương Đồng

Chúc mừng con nhé Tuấn Anh, cố lên con, mạnh mẽ lên nhé để nhanh bình phục cho các cô sớm gặp lại con trên sân cỏ.
quang minh

quang minh

chúc mừng em đã phẫu thuật thành công. tương lại bóng đá của em còn phía trước. Cố gắng lên nhé để cho đôi chân mau bình phục và tiếp tục con đường sự nghiệp của mình
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm