HAGL dẫn đầu giải phong cách U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2016

0 Thanh Niên
Ngoài giải thưởng cho 3 tập thể vô địch (cúp, cờ, 25 HCV và 12.000 USD), hạng nhì (25 HCB, 7.000 USD) và hạng ba (25 HCĐ, 5.000 USD), BTC còn trao rất nhiều giải thưởng phụ.

Đầu tiên là giải phong cách (3.000 USD), hiện nay về thẻ phạt HAGL và Yokohama có cùng 1 thẻ vàng và lối chơi cống hiến đẹp mắt đang nắm ưu thế, kế đến là U.21 VN có 3 thẻ vàng. Tùy vào thực tế chiều nay, đội nào đá hay, chơi đẹp được khán giả hoan nghênh thì giải phong cách sẽ thuộc về đội đó.

Danh hiệu cầu thủ xuất sắc (500 USD, Clear Men trao) đang có rất nhiều ứng viên như Chenrop Samphaodi (9, Thái Lan), Ryuta Kanazawa (17, Yokohama), Nattawut Sombatyotha (7, Thái Lan), Yuki Ueda (7, Yokohama), Nguyễn Văn Toàn (9, HAGL), Aikinori Ichikawa (thủ môn Yokohama)... cũng sẽ căn cứ vào 2 trận đấu chiều nay. Giải thủ môn xuất sắc (500 USD, Tôn Đông Á trao) nếu không có gì thay đổi sẽ thuộc về thủ môn Yokohama Aikinori Ichikawa, người đã đỡ được 3 quả 11 m trong trận bán kết gặp HAGL.

Giải vua phá lưới (500 USD, Yến sào Khánh Hòa trao) hiện có 2 cầu thủ ghi 3 bàn là Chenrop Samphaodi (9, Thái Lan) và Junha Park (6, Gangwon), nhưng do Gangwon đã hết thi đấu nên Samphaodi nhiều khả năng nhất để giành danh hiệu này. Tuy nhiên, phía sau có 3 cầu thủ ghi 2 bàn đang bám sát, trong đó 2 của Thái Lan là Nattawut Sombatyotha (7), Netiphong Sanmahung (15) và 1 của HAGL là Văn Toàn (9).

Nếu Văn Toàn ghi được hơn 1 bàn vào lưới U.21 VN chiều nay thì cơ hội giành giải vua phá lưới là rất lớn. Văn Toàn cũng là ứng viên nặng ký nhất cho 2 danh hiệu Cầu thủ VN xuất sắc nhất (500 USD, VFM trao) và Cầu thủ VN ấn tượng nhất (1.000 USD, Falcon Coasting VN trao) vì các gương mặt khác được giới thiệu như Văn Thanh (17, HAGL), Hồng Duy (7, HAGL) và Bùi Tiến Dũng (4, U.21 VN) vẫn khó sánh bằng. Riêng giải trọng tài (500 USD, tư vấn DP trao) sẽ thuộc về tổ trọng tài thổi trận chung kết chiều nay.

Ngoài các giải thưởng này, BTC sẽ chọn ra 3 cầu thủ VN chơi tốt nhất ở giải lần này để Công ty Adidas VN tài trợ sử dụng 1 năm (2017) miễn phí trang phục thi đấu và tập luyện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.