HAGL gửi đơn kiện lên VFF và Ban trọng tài

0 Thanh Niên Online
Bức xúc vì cách điều hành của tổ trọng tài trong trận HAGL thua ngược với tỷ số 2-3 trước FLC Thanh Hóa ở lượt 12, ngày 10.4, Công ty cổ phần Thể thao HAGL đã gửi thư kiến nghị đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Ban tổ chức V-League, Ban trọng tài VFF.
[VIDEO]: NHỮNG LẦN TRỌNG TÀI BỊ PHẢN ĐỐI TRONG TRẬN HAGL - THANH HÓA
Ngay đầu thư kiến nghị do giám đốc điều hành Huỳnh Mau ký, Công ty đã thẳng thắn yêu cầu hai cơ quan nói trên và Ban trọng tài VFF xem xét cách xử lý các tình huống trong trận đấu của trọng tài chính Trần Xuân Nguyện, trợ lý 1 Phạm Phú Hưng và trợ lý Lê Văn Thành vì tổ trọng tài này đã “gây ảnh hưởng nghiêm trọng làm thay đổi kết quả trận đấu”.
Nội dung đơn đã liệt kê lại rất cụ thể ở những tình huống sau: “Phút 60, tình huống trọng tài rút thẻ vàng thứ 2 đối với A Hoàng. Phút 62, cầu thủ Văn Thanh không việt vị nhưng trọng tài đã quyết định hủy bỏ bàn thắng đã được công nhận trước đó.
HAGL gửi đơn kiện lên VFF và Ban trọng tài - ảnh 1
Tổ trọng tài bị phản ứng trên sân Pleiku ngày 8.4
Minh Trần
Phút 85, Công Phượng bị thủ môn Nguyễn Thanh Thắng phạm lỗi rất rõ trong vòng cấm nhưng trọng tài không thổi phạt 11m kèm theo thẻ phạt cho thủ môn Nguyễn Thanh Thắng. Phút 87 Văn Toàn đi bóng trong vòng cấm địa của FLC Thanh Hóa đã bị trung vệ Mai Tiến Thành dùng tay ôm chặt chân Văn Toàn nhưng trọng tài Trần Xuân Nguyện không thổi phạt.
Trọng tài Trần Xuân Nguyện mắc hàng loạt sai lầm nghiêm trọng như thiếu phối hợp với trợ lý trọng tài, không theo kịp diễn biến trận đấu, bỏ sót thẻ phạt với các cầu thủ FLC Thanh Hóa”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.