HA.GL không tốn tiền mua “sao”

0
Kế hoạch phát triển bóng đá lâu dài của bầu Đức khiến đội bóng HA.GL không còn quá mặn mà với việc mua ngôi sao cho mùa giải mới.

Kế hoạch phát triển bóng đá lâu dài của bầu Đức khiến đội bóng HA.GL không còn quá mặn mà với việc mua ngôi sao cho mùa giải mới.

Giám đốc điều hành của HA.GL Huỳnh Mau cho hay: “Giá trị thương mại của chúng tôi đối với cầu thủ là rất lớn. Nhưng vì CLB không thể chấp nhận cái giá trên trời nên đành chịu. CLB rất trọng nhân tài nhưng họ phải biết vì cái chung mà thi đấu. HA.GL đang xây dựng đội bóng theo hướng chuyên nghiệp và muốn tạo ra đồng tiền từ bóng đá chứ không có chuyện đổ tiền mua sao này, sao nọ”.

Chính vì vậy, HA.GL gần như sẽ không mua những “ngôi sao nổi loạn” như Leandro, Timothy... cho dù họ rất cần những tiền đạo giỏi. Ngay số cầu thủ còn 1 năm hợp đồng như Văn Pho, Văn Trương, Văn Nhiên, Tăng Tuấn... cũng sẽ được giải quyết thấu đáo theo từng trường hợp một. Ngoại trừ Văn Trương vừa ký thêm hợp đồng tới năm 2014, cả Văn Nhiên, Văn Pho, Việt Cường đều muốn cống hiến và kết thúc sự nghiệp tại đội bóng phố núi. Điều này khiến HA.GL tự tin xây dựng một tập thể mạnh ở V-League trong mùa giải tới.

Yến Ca

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm