HAGL ra giá Thonglao 200.000 USD

0 Thanh Niên Online
(TNO) CLB HAGL đã chính thức ra giá chuyển nhượng cầu thủ Thonglao (ảnh) với giá lên đến 200.000 USD.
HAGL ra giá Thonglao 200.000 USD - ảnh 1
Ảnh: Minh Hoàng

(TNO) CLB HAGL đã chính thức ra giá chuyển nhượng cầu thủ Thonglao (ảnh) với giá lên đến 200.000 USD.

Sau khi trở lại VN vào tối qua 11.1, sáng nay, Thonglao đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Tấn Anh - Trưởng đoàn bóng đá HAGL cùng HLV trưởng Kiatisak về chuyện xin rời HAGL.

Sau khi nghe Thonglao trình bày những khó khăn của gia đình và mong muốn được HAGL tạo điều kiện để rời VN về thi đấu tại Thái Lan, ông Nguyễn Tấn Anh - đại diện CLB HAGL đã đồng ý cho Thonglao ra đi. Nhưng theo ông Nguyễn Tấn Anh, bản hợp đồng giữa HAGL và Thonglao còn đến năm 2012, nên bất cứ CLB nào muốn có được Thonglao phải làm việc với HAGL.

Trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Thonglao muốn quay về Thái Lan để chăm sóc cho gia đình nên chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho anh ấy ra đi. Nhưng CLB nào muốn có được Thonglao phải làm việc với chúng tôi và chúng tôi cũng đã đưa ra mức giá chuyển nhượng là 200.000 USD cho thời hạn bản hợp đồng đến năm 2012”.

Hiện tại, hai CLB hàng đầu của Thái Lan là Maung Thong (đương kim vô địch Thai-League) và Chonburi (vô địch Thai-League 2008) đã liên hệ với HAGL để chuyển nhượng Thonglao, nhưng cả hai đều chưa đồng ý với giá chuyển nhượng mà HAGL đưa ra.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm