‘HAGL sẽ là đối thủ đáng gờm tại V-league mùa sau’

6 Thanh Niên Online

(TNO) ‘Tôi tin Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã rút ra nhiều kinh nghiệm, họ sẽ trưởng thành vượt bậc ở mùa tới’, chủ tịch CLB Becamex Bình Dương (B.Bình Dương) Nguyễn Minh Sơn nhận định.

(TNO) ‘Tôi tin Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã rút ra nhiều kinh nghiệm, họ sẽ trưởng thành vượt bậc ở mùa tới’, chủ tịch CLB Becamex Bình Dương (B.Bình Dương) Nguyễn Minh Sơn nhận định.

‘HAGL sẽ là đối thủ đáng gờm tại V-league mùa sau’ - ảnh 1Cầu thủ HAGL luôn nhận được sự yêu quý đặc biệt - Ảnh: Bạch Dương

“Tôi luôn có tình cảm đặc biệt với các cầu thủ trẻ của bầu Đức. Có thể nói là tôi rất yêu các cháu. Tôi tin rằng sau mùa 2015 nhiều sóng gió, có thời điểm thua 11 trận liên tiếp nhưng vẫn giữ được ý chí thì sẽ chẳng có gì cản được sự phát triển của các cháu.

Sang năm HAGL sẽ là một đối thủ khó chịu tại V-League. Những bài học rút ra ở mùa 2015 sẽ là tiền đề để họ cải cách lại, tận dụng hợp lý kinh nghiệm, bổ sung ngoại binh giỏi và có một đấu pháp thích hợp với tình hình thực tế”, ông Sơn đánh giá.

Ông bầu vừa lần thứ 4 vô địch V-League, như tự nhận là người có tình cảm đặc biệt với “đám nhỏ” của bầu Đức. Bản thân ông không dưới 1 lần thừa nhận “thèm” khi nhìn những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… chơi bóng đẹp mắt.

Bởi vậy, nên mới có chuyện B.Bình Dương của ông để thua HAGL tại Pleiku nhưng ông không tức giận, thậm chí còn lấy chuyện đó giễu gà nhà để kích phát lòng tự trọng của họ ở giai đoạn cuối giải.

‘HAGL sẽ là đối thủ đáng gờm tại V-league mùa sau’ - ảnh 2Chủ tịch Nguyễn Minh Sơn (áo trắng) ăn mừng chức vô địch cùng B.Bình Dương - Ảnh: Khả Hòa

“Có một điểm, ở mùa vừa qua HAGL thắng những đội mạnh nhất V-League. Đôi lúc người ta ngạc nhiên hay cho rằng có một chiến dịch giải cứu, cá nhân tôi cho rằng không phải.

HAGL sở dĩ thắng bất ngờ là do các đội bóng quá khinh thường, cậy mạnh lơi chân trong những trận đấu đó. HAGL trẻ, non kinh nghiệm nhưng quyết liệt, máu lửa và họ có được chiến thắng.

Tương lai B.Bình Dương cần những cầu thủ trẻ như thế. Như HAGL, họ chỉ cần bổ sung thêm kinh nghiệm để dìu dắt các cầu thủ trẻ. Yếu tố tinh thần, đoàn kết, người hâm mộ… người ta đã có thừa rồi trong khi nhiều CLB tìm đỏ mắt không ra. Đó là cái hay của HAGL, là cái hay và đáng nể phục của bầu Đức”, ông Sơn nhấn mạnh.

Như ông Sơn nói, ở mùa bóng tới B.Bình Dương chủ trương ổn định đội hình và đôn lên đội một 6 cầu thủ U.20, những sản phẩm từ lò đào tạo trẻ của họ dưới sự trông nom của HLV Đặng Trần Chỉnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nga

Nga

Gần rớt hạng, mất Hoàng Thiên, không sớm lo nhân sự coi chừng như vừa rồi
HÙng

HÙng

Vậy là các đội phải gồng mình chơi trối chết không lại bị HAGL làm thịt luôn.
Vũ Văn Bằng

Vũ Văn Bằng

Phát biểu thật tâm từ đáy lòng mình của ông Sơn mới đúng là người ham cầu tiến, biết cái hay của người khác để học tập tôn trọng giá trị thật của đối thủ. Chắc chắn một vài năm tới đội BD sẽ tiến dần theo mô hình đào tạo của bầu Đức mới đúng là đội bóng chuyên nghiệp. Nền bóng đá VN cần những con người như bầu Đức, bầu Sơn.
Trinh Chau

Trinh Chau

Tất nhiên là thế rồi. Tôi tin và yêu HAGL.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm