HAGL tăng cường sức mạnh trên băng ghế huấn luyện

3 Thanh Niên Online

Hướng đến V-League 2016, HAGL đã có bước chuẩn bị cuối cùng khi bổ sung HLV Đinh Hồng Vinh vào thành phần ban huấn luyện (BHL).

Hướng đến V-League 2016, HAGL đã có bước chuẩn bị cuối cùng khi bổ sung HLV Đinh Hồng Vinh vào thành phần ban huấn luyện (BHL).

HAGL tăng cường sức mạnh trên băng ghế huấn luyện - ảnh 1HAGL sẽ bước vào V-League 2016 với nhiều đổi thay - Ảnh: Minh Trần

“Vinh là một người đã gắn bó với đội bóng nhiều năm, từ khi còn là cầu thủ đến nay trong vai trò huấn luyện. HAGL cần tăng cường thêm lực lượng để chuẩn bị cho mùa giải mới tốt hơn.

Việc Vinh có nhiều năm kinh nghiệm dạy dỗ các cầu thủ năng khiếu được bổ sung lên đội 1 là một lý do. Cái chính, hiện nay đội muốn tăng cường thêm sức mạnh trên băng ghế chỉ đạo”, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Chuẩn bị cho mùa giải mới, HAGL đã tập luyện lại từ mồng 4 Tết (ngày 11.2), với khối lượng tập mà như các cầu thủ miêu tả lại là “bay hết thịt mỡ dưa hành”.

Điều này dễ hiểu, bởi HAGL sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức ở mùa giải tới khi mất 5 cầu thủ chủ chốt, trong đó có 3 trụ cột Công Phượng - Tuấn Anh - Xuân Trường.

Trong hoàn cảnh đó, việc kiện toàn BHL bằng một người "cật ruột" như HLV Đinh Hồng Vinh là bước đi đã được cân nhắc kỹ. Ông Vinh được đánh giá là người có tâm huyết với bóng đá trẻ. Ngoài ra, hàng chục năm gắn bó với Hàm Rồng trong vai trò từ cầu thủ đến HLV lớp năng khiếu cũng là điểm cộng.

Ông Tấn Anh khẳng định, HAGL sẽ bằng mọi giá giữ đúng bản sắc: “Toàn đội xác định sẽ cố gắng hết mình. Chúng tôi không đặt ra chỉ tiêu ở mùa giải này. Trọng tâm của HAGL sẽ vẫn trung thành với chiến lược đào tạo lực lượng trẻ.

HAGL sẽ vắng một số trụ cột. bù lại, chúng tôi có tăng cường các bạn trẻ lên như Thanh Hậu, Hoàng Nam, Hưng, Thắng Toàn… Chúng tôi sẽ cố gắng làm sao duy trì lối đá đẹp, phong cách bóng đá đàng hoàng lâu nay đang xây dựng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cháu lên ba cháu đi mẫu giáo

Cháu lên ba cháu đi mẫu giáo

Cứ đá đẹp, thua cũng... tự sướng.
lordi

lordi

okie, thua nhưng đá sạch và đẹp còn được nhiều người hâm mộ đến tận sân xem cho sướng. Còn những đội đứng hạng 1, 2, 3... mà lại ít khán giả đến sân xem, chẳng hiểu vì sao??? Hay là họ không... tự sướng theo kiểu HAGL???? Là phần đông khán giả là.... à mà thôi, đối với anti thì trình CR7 và Messi hay Mourinho còn kém lắm....
Việt Cường

Việt Cường

Người hâm mộ chúng tôi luôn ủng hộ và mong muốn HAGL phát huy chương trình đào tạo bóng đá trẻ một cách bài bản; xây dựng một môi trường bóng đá sạch, đẹp. Dù có thể trước mắt HAGL chưa thành công, nhưng tôi tin rồi HAGL sẽ thành công.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm