HAGL thưởng công cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn

10 Thanh Niên Online

(TNO) Theo thông tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), nhiều khả năng HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng phố núi ở mùa bóng 2016.

(TNO) Theo thông tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), nhiều khả năng HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng phố núi ở mùa bóng 2016.

HAGL thưởng công cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn - ảnh 1Một CĐV lớn tuổi đến bắt tay chúc mừng HLV Nguyễn Quốc Tuấn khi HAGL trụ hạng trước một vòng đấu - Ảnh: Bạch Dương

Khi HAGL ở thế chông chênh, bầu Đức đã có quyết định kịp thời khi đưa HLV Nguyễn Quốc Tuấn thay HLV Guillaume Graechen dẫn dắt HAGL.

Được tin tưởng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đổi vận HAGL từ loạt trận toàn thua thành loạt trận bất bại đầy ấn tượng.

Sự trỗi dậy của HAGL đã giúp họ giành quyền trụ hạng trước một vòng đấu, trong khi hai đối thủ XSKT.Cần Thơ và Đồng Nai còn phải lo sốt vó.

Bầu Đức "kết" HLV Nguyễn Quốc Tuấn bởi ông đã thỏa mãn hầu hết các yêu cầu của ông bầu máu bóng đá này. Đó là giúp HAGL chơi hiệu quả, trụ hạng và vẫn giữ được lối chơi đẹp đúng với bản sắc của HAGL.

Xuất thân từ vị trí thủ môn, nhưng ông Nguyễn Quốc Tuấn rất nhạy trong việc xếp đội hình, đọc trận đấu, đặc biệt là vị HLV này vẫn giữ được lối đá tấn công truyền thống của HAGL.

Chính vì vậy, bầu Đức dù chưa công bố chính thức nhưng cũng đã gần như đồng thuận để HLV xuất thân từ HAGL nắm đội bóng ở mùa giải 2016.

Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận: “HLV Nguyễn Quốc Tuấn lần đầu nắm đội ở V-League nhưng đã thể hiện được năng lực của mình. Bởi thế, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng để HLV Nguyễn Quốc Tuấn dẫn dắt HAGL ở mùa bóng mới”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Henry

Henry

Tui bỏ phiếu cho việc loại bò hết VFF trừ bầu Đức
Thái Văn Dũng

Thái Văn Dũng

Chúc mừng HAGL, chúc mừng bầu Đức. Ông đã cứu giải V.League khỏi sự nhạt nhẽo, thật sự tôi chỉ lo đội của ông rớt hạng, bóng đá VN có thể đi vào ngỏ cụt trong tư duy. Xin chúc mừng
Nguyen Hung

Nguyen Hung

Cho thấy HLV nội còn rất nhiều người tài, tiếc rằng khi nằm dưới quyền của VFF thì họ bị kiềm hãm không thể phát huy được tài năng của mình thôi !...
Cổ động viên

Cổ động viên

Nên giao việc HLV mùa tới cho anh Tuấn, nếu giữa chừng không đạt kết quả thì lại thay HLV, đó là việc bình thường mà.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến Linh - nội binh chơi tốt sau 2 vòng đấu /// Minh Tú

V-League 2021: Khan hiếm bàn thắng, vì sao?

Được tổ chức trên sân có khán giả nhưng một điều “kỳ lạ” là số lượng bàn thắng tại các trận đấu sau hai vòng V-League 2021 lại ít hơn khá nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, dù hai vòng đầu tiên V-League 2020, người xem không được đến sân.
Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.