HAGL 'trả giá' cho chiến thắng Long An: Văn Toàn... bỏ cơm

0 Thanh Niên Online
Những đồng đội của Văn Toàn chia sẻ tiền vệ này hầu như không ăn nổi sau chiến thắng 3-0 trước Long An vào cuối tuần qua.
“Trận đấu hao sức quá nên Văn Toàn bị đuối. Tối tắm rửa xong cả đội đi ăn mà hắn nuốt không nổi, chỉ uống nước suối. Chắc do mệt quá. Chạy nhiều quá mà!”, một đồng đội của Văn Toàn ở HAGL kể.
Đó là trận khổ chiến của HAGL. Cơn mưa lớn trước giờ bóng lăn, cộng thêm mặt cỏ dày khiến đội bóng phố núi gặp rất nhiều trở ngại trong cách triển khai lối chơi.
Càng khó hơn khi ở thế chân tường Long An đã siết tay nhau chơi một trận hay nhất từ đầu giải trong ngày người đàn anh Nguyễn Minh Phương trở lại trên cương vị mới là thuyền trưởng.
HAGL 'trả giá' cho chiến thắng Long An: Văn Toàn... bỏ cơm - ảnh 1

tin liên quan

Nguyễn Phong Hồng Duy: 'Sát thủ' trong bóng tối của HAGL
Giữa những ngày rộn ràng với các chiến thắng liên tục của HAGL, người ta nhắc nhiều đến Công Phượng, Văn Thanh nhưng các đồng đội ở đội bóng phố núi luôn giơ ngón cái về Nguyễn Phong Hồng Duy...
Phải đến phút 67, phải nhờ pha bóng quá hay của Hồng Duy, Công Phượng mới phá được thế bế tắc. Hai bàn thắng còn lại sau đó đều đến từ những tình huống phản công nhanh ở phút bù giờ cuối trận, khi Long An buộc phải “được ăn cả, ngã về không”.
Trước đội khỏe như Long An, HAGL đã chọn cách phải nhanh hơn và bền bỉ hơn. Ở cuộc đấu sức đó, Văn Toàn là người chạy nhiều nhất. Không ai có thể rời mắt khi đôi chân anh luôn thoăn thoắt lướt trên mặt cỏ. Chẳng bao giờ thấy đứng một chỗ.
Thậm chí như một tình huống theo bóng ở hiệp 2 sát đường biên phải, anh thậm chí còn lao trượt trên mặt cỏ 4-5m để cứu bóng dù cơ hội là rất nhỏ, rồi lại chạy tiếp, khiến người Long An đang lo cho đội nhà cũng phải vỗ tay rào rào vì “kết” số 9 của HAGL quá.
HAGL 'trả giá' cho chiến thắng Long An: Văn Toàn... bỏ cơm - ảnh 2
Nụ cười vô tư của Văn Toàn
Khả Hòa
Có một chút luyến tiếc cho Toàn ở trận đấu tại sân Tân An, nếu trọng tài biên chuẩn xác hơn thì anh đã có thể có bàn thắng cho riêng mình sau tình huống phá bẫy việt vị thoát xuống đối mặt thủ môn ở phút 88. Đó là pha bóng thể hiện rất rõ sự nguy hiểm của chàng trai quê Hải Dương, với kỹ năng phá bẫy việt vị ngày càng sắc bén.
HAGL đang bay cao nhờ sự... trở lại của Công Phượng và cái duyên chớp thời cơ của Văn Thanh, nhưng cũng phải kể đến đôi cánh lợi hại mang tên Hồng Duy - Văn Toàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức cùng Viettel vô địch sân khách /// Minh Tú

Hoàng Anh Gia Lai vô đối trên sân nhà, Viettel là Vua sân khách

10 vòng đấu của V-League 2021 đã trôi qua và hiện tất cả 14 đội bóng đều đã thi đấu như nhau nghĩa là đủ 5 vòng trên sân nhà và 5 vòng trên sân khách. Hãy cùng nhìn lại hiệu quả thi đấu trên sân nhà và sân khách của các CLB tính đến thời điểm này.