Hai cầu thủ U.20 Việt Nam dính chấn thương tại Hà Lan

0 Thanh Niên Online
Sau trận đấu giao hữu gặp U.21 Roda JC cách đây hai ngày, có hai tuyển thủ U.20 Việt Nam bị đau và cho dù thời gian nghỉ tập không quá dài nhưng lại ảnh hưởng lớn đến kế hoạch chuẩn bị cho World Cup U.20.
HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ không thể có đầy đủ lực lượng cho những thử nghiệm trong trận giao hữu cuối cùng tại Đức ngày 26.4 sắp tới do tiền vệ Trương Văn Thái Quý và trung vệ Hồ Tấn Tài đều bị chấn thương và đã được cho đi khám tại bệnh viện ở Dussedorf.
Theo kết luận của bác sĩ, Thái Quý bị giãn dây chằng đầu gối cấp độ 1 trong khi Tấn Tài bị dập phần mềm ở vai. Với mức độ chấn thương này, Tấn Tài sẽ cần ít nhất 1 tuần còn Thái Quý sẽ mất 2 tuần mới có thể trở lại tập luyện bình thường. Ngoài 2 trường hợp mới dính chấn thương nói trên, 3 cầu thủ khác đang trong quá trình phục hồi là Tấn Sinh, Tiến Dũng và Trọng Đại vẫn chưa thật sự sẵn sàng.
Hai cầu thủ U.20 Việt Nam dính chấn thương tại Hà Lan - ảnh 1
Trung vệ Tấn Tài phải nghỉ tập một tuần
Quỳnh Mai
Vì vậy, để đảm bảo an toàn, nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục không được sử dụng trong trận đấu tới. Do vừa trải qua thi đấu nên sáng nay, BHL chủ yếu cho các cầu thủ tập các bài hồi phục. Nhóm các cầu thủ bị chấn thương tập theo chế độ riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ vật lý trị liệu Pablo Sawicky, HLV thể lực Martin Forkel và các bác sĩ của đội.
Chiều 24.4, toàn đội được “xả trại” đi shopping tại một siêu thị gần trung tâm Sportschule Wedau. Việc thay đổi không khí này đã giúp giải tỏa khá tốt áp lực cho các cầu thủ sau những ngày tập luyện và thi đấu, đồng thời cũng giúp họ lấy lại năng lượng nhanh hơn để hướng tới trận giao hữu cuối cùng tại Đức gặp U19 Fortuna 05 Dusseldorf tối 26.4 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm