Hai cựu danh thủ của M.U chơi bóng cùng trẻ em Hà Nội

0 Thanh Niên Online

16 giờ chiều qua 14.5, hai cựu danh thủ của M.U là Dwight Yorke và Bryan Robson đã cùng khoảng 100 trẻ em Hà Nội tham gia một trận bóng giao lưu trên sân vận động Long Biên.

16 giờ chiều qua 14.5, hai cựu danh thủ của M.U là Dwight Yorke và Bryan Robson đã cùng khoảng 100 trẻ em Hà Nội tham gia một trận bóng giao lưu trên sân vận động Long Biên. 

Hai cựu danh thủ của M.U chơi bóng cùng trẻ em Hà Nội - ảnh 1Dwight Yorke và Bryan Robson, hai cựu danh thủ của M.U có mặt trên sân vận động Long Biên chiều ngày 14.5 - Ảnh: Lê Nam
Trận bóng dài khoảng 30 phút cũng đủ khiến cho Dwight  Yorke, danh thủ da màu của M.U mướt mồ hôi với trẻ em Hà Nội. Trong khi đó, Robson đứng ngoài vạch vôi hào hứng cổ vũ và thúc dục các cầu thủ thi đấu.

Suốt cả trận đấu, Yorke không chỉ theo sát chân các cầu thủ nhí mà còn liên tục kêu gọi đội bóng của mình chạy nhanh hơn, phối hợp nhịp nhàng hơn để có bàn thắng. Đôi lúc,Yorke có những pha tâng bóng đầy ngẫu hứng để "cứu nguy" cho đội nhà trước sự tấn công ồ ạt của đối thủ. Điều này khiến rất nhiều phụ huynh, người hâm mộ phía ngoài sân cỏ thích thú.

Hai cựu danh thủ của M.U chơi bóng cùng trẻ em Hà Nội - ảnh 2
Yorke hào hứng đá bóng với trẻ em Việt Nam - Ảnh: Lê Nam
Hai cựu danh thủ của M.U chơi bóng cùng trẻ em Hà Nội - ảnh 3
Hai cựu danh thủ của M.U chơi bóng cùng trẻ em Hà Nội - ảnh 4
Hai cựu danh thủ của M.U chơi bóng cùng trẻ em Hà Nội - ảnh 5
Cựu danh thủ M.U theo sát các cầu thủ nhí trên sân - Ảnh: Lê Nam
Hai cựu danh thủ của M.U chơi bóng cùng trẻ em Hà Nội - ảnh 6
Hai cựu danh thủ của M.U chơi bóng cùng trẻ em Hà Nội - ảnh 7
Yorke mướt mồ trên sân bóng - Ảnh: Lê Nam
Theo quan sát, đi cùng hai cựu danh thủ của M.U là một ekip hùng hậu, với 3 máy quay và 1 nhiếp ảnh liên tục ghi lại hoạt động của họ trong suốt gần 1 tiếng tại sân bóng.
Hai cựu danh thủ của M.U chơi bóng cùng trẻ em Hà Nội - ảnh 8
Ekip gồm nhiều máy quay hiện đại và nhiếp ảnh luôn "vây kín" ngôi sao M.U trong suốt buổi giao lưu

Trước đó, Yorke và Robson đã dành một khoảng thời gian để giao lưu, chụp ảnh và ký tặng vật phẩm cho trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi ở Hà Nội. Hai cựu danh thủ cũng chia sẻ với các những kinh nghiệm đá bóng và hướng dẫn các em một số kỹ năng chơi trên sân trước khi vào trận đấu.

Hai cựu danh thủ của M.U chơi bóng cùng trẻ em Hà Nội - ảnh 9
Hai cựu danh thủ của M.U chơi bóng cùng trẻ em Hà Nội - ảnh 10
Trẻ em và người hâm mộ chen chân xin chữ ký của hai cựu danh thủ
Hai cựu danh thủ của M.U chơi bóng cùng trẻ em Hà Nội - ảnh 11
Thay phiên nhau chụp ảnh cùng thần tượng
Hai cựu danh thủ của M.U chơi bóng cùng trẻ em Hà Nội - ảnh 12
Đội bóng của những trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi có trận giao lưu đáng nhớ với các ngôi sao M.U trong chiều 14.5 - Ảnh: Lê Nam

Hoạt động này nằm trong chuỗi các sự kiện ILOVEUNITED của CLB Manchester United dành cho người hâm mộ trên toàn cầu, mà Việt Nam là điểm dừng chân cuối cùng.

Ngày 15.5, Dwight Yorke và Bryan Robson sẽ tiếp tục tham gia buổi giao lưu với người hâm mộ trong vai trò đại sứ M.U tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.