Hai Long sẽ là nhân tố mới ở tuyến giữa của tuyển Việt Nam

0 Thanh Niên Online
HLV Park Hang-seo sẽ rất yên tâm về tuyến giữa của tuyển VN khi Xuân Trường, Tuấn Anh chơi ổn định và xuất hiện thêm nhân tố mới Hai Long của Than Quảng Ninh.
Hai Long ngày càng hay trong màu áo Than Quảng Ninh /// Đinh Tuấn Hai Long ngày càng hay trong màu áo Than Quảng Ninh - Đinh Tuấn
Hai Long ngày càng hay trong màu áo Than Quảng Ninh
Đinh Tuấn
HAGL bất ngờ hồi sinh với hạng 4 trên bảng xếp hạng V-League 2020. Sự hồi sinh này một phần đến từ sự trở lại của Xuân Trường để hợp cùng Tuấn Anh làm nên cặp tiền vệ trung tâm giàu kỹ thuật, cầm giữ bóng tốt nên luôn giúp đội bóng phố núi nắm giữ được thế trận. Ngoài các gương mặt cũ của đội tuyển như Xuân Trường, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Huy Hùng, ông Park Hang-seo đang để mắt tới tiền vệ tổ chức của Than Quảng Ninh, Nguyễn Hai Long.
Hai Long sẽ là nhân tố mới ở tuyến giữa của tuyển Việt Nam - ảnh 1

Xuân Trường trở lại giúp HAGL hồi sinh

Định Tuấn

Chàng trai 20 tuổi này vừa tiếp tục chứng tỏ tài nghệ của mình khi giúp Than Quảng Ninh thắng Đà Nẵng 2-1 ngay trên sân Hòa Xuân. Ở độ tuổi còn khá trẻ, nhưng Hai Long chơi bóng rất già dặn và có đầu óc nên luôn giúp đội bóng vùng đất mỏ có thế trận tốt. Những pha tổ chức từ đôi chân của Hai Long cũng rất sáng tạo nên tạo được những tình huống nguy hiểm về khung thành đối phương.
Từ khi thay đàn anh Hải Huy, Hai Long ngày càng chứng tỏ khả năng của mình và trận sau chơi tốt hơn trận trước. Sự tiến bộ thấy rõ của cầu thủ này đã được HLV Park Hang-seo cùng dàn trợ lý của ông theo dõi sát sao. Bởi thế, trong đợt tập trung sắp tới Hai Long nhiều khả năng sẽ góp mặt để cạnh tranh với các đàn anh ở tuyến giữa của tuyển Việt Nam.
Hai Long sẽ là nhân tố mới ở tuyến giữa của tuyển Việt Nam - ảnh 2

Tuấn Anh đang chơi ổn định là tin vui với tuyển VN

Vy Khánh

Nói đến một ngày được cạnh tranh sòng phẳng với Tuấn Anh, Xuân Trường, cầu thủ trẻ của Than Quảng Ninh, Hai Long dè dặt: “Tôi chưa dám nghĩ đến vinh dự tuyệt vời đó, nhưng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu mỗi ngày ở CLB để giúp đội bóng có thành tích tốt và chờ đợi cơ hội tuyệt vời đến với mình”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.