Hải Phòng kỷ luật nặng ngoại binh Stevens

1 Thanh Niên Online
Thông tin từ CLB Hải Phòng cho biết, tiền đạo Errol Anthony Stevens đã bị 'Tạm thời đình chỉ mọi hoạt động tập luyện và các chế độ. Cho tới khi có quyết định mới của CLB'.
Lý do mà Errol Anthony Stevens bị kỷ luật là vì ngoại binh này đã chỉ trích, nói sai về CLB Hải Phòng trên thông tin đại chúng, công khai hợp đồng, tự ý bỏ khỏi nơi ăn ở sinh hoạt tập trung của toàn đội.
Theo thông tin từ CLB, từ khi gia nhập Hải Phòng, Stevens được tạo điều kiện ra ngoài ở cùng gia đình. Tuy nhiên thời gian gần đây, tiền đạo này sinh hoạt không điều độ dẫn tới thể lực giảm sút, tinh thần không tốt. Chính vì vậy, CLB đã quyết định để tiền đạo này ăn ở tập trung cùng toàn đội nhằm phục hồi lại thể lực, phong độ cho những trận đấu cuối cùng ở V. League 2018.
Stevens lại cho rằng đó là cách CLB Hải Phòng làm khó mình. Stevens đã công bố những bằng chứng về thông tin nội bộ của Hải Phòng và còn tuyên bố sẽ tung ra hết nếu không được đáp ứng những đòi hỏi.
Ngoài ra, Stevens còn kiện CLB Hải Phòng lên FIFA vì không thanh toán đủ tiền lót tay nhưng chưa thấy kết quả. Tuy nhiên, việc cầu thủ này vin vào đó để không chấp hành quy định của CLB cũng như công bố những thông tin nội bộ lên mạng xã hội là thiếu chuyên nghiệp. Trong khi đó, ở mùa giải năm nay, Errol Anthony Stevens thi đấu không ổn định, thiếu sức chiến đấu và thường xuyên bị các cổ động viên la ó.
Hải Phòng kỷ luật nặng ngoại binh Stevens - ảnh 1

tin liên quan

Thị trường chuyển nhượng V-League 2018: Không có bom tấn, vẫn có scandal
Sau thương vụ bom tấn ‘hụt’ mang tên Rodrigo Possebon của CLB TP.HCM, nhìn chung thị trường chuyển nhượng V-League 2018 không biết thêm tân binh nào quá thú vị. Nhưng sau ngày chốt sổ 6.3, phần lớn các đội đều đã tìm được cho mình những cái tên tạm ưng ý. >> Vòng khai mạc V-League 2018 vẫn có truyền hình trực tiếp
Đây cũng không phải là lần đầu tiên Errol Anthony Stevens “nổi loạn” ở CLB Hải Phòng. Vào tháng 8.2017, Errol Anthony Stevens từng lên facebook đăng đàn dọa kiện CLB Hải Phòng vì chưa nhận được hợp đồng để làm passport.
Như vậy, Hải Phòng sẽ thi đấu 6 vòng còn lại của V-league 2018 mà thiếu đi chân sút đã ghi 5 bàn thắng ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, đây cũng là dịp để CLB Hải Phòng làm quen với tương lai không có Errol Anthony Stevens vì nhiều khả năng chân sút người Jamaica này sẽ rời Hải Phòng sau khi chịu án kỷ luật này.
Sau 20 vòng đấu, Hải Phòng đang xếp thứ 8 với 25 điểm. Ở vòng 21, Hải Phòng sẽ có chuyến làm khách tới sân Cẩm Phả gặp CLB Than Quảng Ninh (18 giờ, 8.9).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chinh hoàng

Chinh hoàng

Anh này rất lười di chuyển ,tranh chấp bóng . Tuy cao lớn nhưng tranh bóng bổng luôn thua cả cầu thủ nội, mất bóng là đứng nhìn, ít phối hợp đồng đội trong phòng thủ cũng như tấn công ! Xem anh ta đá trên sân rất ức chế, khó chịu . Không tốn tiền cho nhưng người không cống hiến, tâm huyết !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm