Hào hứng khai mạc Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014

1 Thanh Niên Online
(TNO) Sau trận đấu hấp dẫn giữa U.21 Malaysia và U.21 Sydney, tối 19.10, lễ khai mạc Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 18 - 2014 đã diễn ra hào hứng trên sân vận động Cần Thơ với sự tham dự của hơn 10.000 khán giả hâm mộ.

(TNO) Sau trận đấu hấp dẫn giữa U.21 Malaysia và U.21 Sydney, tối 19.10, lễ khai mạc Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 18 - 2014 đã diễn ra hào hứng trên sân vận động Cần Thơ với sự tham dự của hơn 10.000 khán giả hâm mộ.

>> Tuyển U.21 Việt Nam thắng đậm trận ra quân
>> Công Phượng, Xuân Trường đủ thể lực vô địch U.21 quốc tế
>> U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên: Chưa đấu đã hừng hực khí thế

 Hào hứng khai mạc Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014 - ảnh 1
Nhà Báo Nguyễn Công Khế - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, Trưởng BTC giải đã đọc diễn văn khai mạc U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 8 - 2014 - Ảnh: Khả Hòa

Phát biểu khai mạc giải, nhà Báo Nguyễn Công Khế - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, Trưởng BTC giải đã ngỏ lời cảm ơn TP. Cần Thơ, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Nhà tài trợ vàng Công ty ô tô Trường Hải đã hỗ trợ để giải diễn ra thành công.

Trong phần phát biểu của mình ông Lê Văn Tâm - Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ nói: "Giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên là giải đấu có uy tín đối với Liên đoàn bóng đá các nước hâm mộ Đông Nam Á, tạo được sự quan tâm của khán giả Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long và khán giả cả nước. Vì thế, Cần Thơ luôn làm hết sức để giải diễn ra hay đẹp.

Sự góp mặt của U.19 HAGL với thế hệ cầu thủ được người hâm mộ yêu mến, chắc chắn sẽ giúp sân Cần Thơ sôi động trong những ngày tới".

 Hào hứng khai mạc Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014 - ảnh 2
Ông Lâm Quang Thành - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Việt Nam xuống sân thăm hỏi và động viên các tuyển thủ U.21 Việt Nam trước trận gặp U.21 Singapore - Ảnh: Khả Hòa

Thay mặt các nhà tài trợ, ông Nguyễn Một - Giám đốc truyền thông Công ty ô tô Trường Hải bày tỏ: "Chúng tôi tự hào được gắn thương hiệu với Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - một giải đấu được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Hai lần trước khi Trường Hải tài trợ chính, U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam đều vô địch, hy vọng lần này lịch sử sẽ lập lại".

Ngoài đông đảo người hâm mộ Cần Thơ, đến dự khán và cỗ vũ cho các cầu thủ trẻ của 6 đội còn có ông Nguyễn Phong Quang - Phó trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ; ông Lê Hùng Dũng, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ, ông Lâm Quang Thành - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Việt Nam, ông Lê Hùng Dũng - Chủ tịch VFF, Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn - Phó Tổng biên tập Báo Thanh Niên...

Quang Minh Nhật - Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
lê văn hoạt

lê văn hoạt

Giải U21 báo Thanh Niên tôi đồng ý là giải có uy tín. Theo tôi năm 2015 báo Thanh Niên nên tổ chức Việt Nam có ba đội tham gia là đội 1 từ Quảng Trị trở vào, đội 2 từ Quảng Trị trở ra, đội 3 là Học viện HAGL nhằm tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ được thi đấu nhiều hơn. Với dân số 90 triệu kia mà trong khi đó U21 Singapore dân số bằng một tỉnh của Việt Nam mà các đội tuyển Việt Nam thắng chật vật..... Mong các cấp các tổ chức nghiên cứu và các nhà tài trợ hảo tâm và những người tâm huyết xem xét

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm