Hậu bối tiết lộ thời sinh viên của HLV Park Hang-seo

0 Thanh Niên Online

HLV Jung Jae Kwon đội Đại học Hanyang (Hàn Quốc) dự giải U.21 quốc tế khởi tranh hôm nay tại Đà Nẵng đã có những chia sẻ thú vị về tiền bối Park Hang-seo hiện là thuyền trưởng bóng đá Việt Nam.

HLV Jung Kae Kwon dành sự ngưỡng mộ với tiến bối Park Hang-seo /// Khả Hòa HLV Jung Kae Kwon dành sự ngưỡng mộ với tiến bối Park Hang-seo - Khả Hòa
HLV Jung Kae Kwon dành sự ngưỡng mộ với tiến bối Park Hang-seo
Khả Hòa

Ông Park Hang-seo sinh năm 1957, lớn hơn Jung Kae Kwon 3 tuổi nhưng cùng chung mái trường Đại học Hanyang vốn là một trong những trường nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Cả HLV Park Hang-seo lẫn Jung Kae Kwon đều phát triển từ thể thao học đường khi khoác áo trường Đại học Hanyang thi đấu giải sinh viên. Jung Kae Kwon sau đó còn được lên tuyển U.23 rồi tuyển QG Hàn Quốc còn Park Hang-seo sau thi đấu cũng rẻ nghiệp HLV thành công.

Hậu bối tiết lộ thời sinh viên của HLV Park Hang-seo  - ảnh 1

HLV Jung Kae Kwon (giữa) có những chia sẻ thú vị về Park Hang-seo

Khả Hòa

“Park Hang-seo là tiền bối, hơn tôi tầm 3 khóa. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau và chính HLV Park Hang-seo đã giới thiệu cho đội sang Đà Nẵng đấu giải U.21 quốc tế lần này”, HLV Jung Kae Kwon nói.

Hậu bối tiết lộ thời sinh viên của HLV Park Hang-seo  - ảnh 2

Cựu sinh viên Đại học Hanyang Park Hang-seo đang có những ngày tháng tươi đẹp với bóng đá Việt Nam

Độc Lập

Cũng theo HLV Jung Kae Kwon, thành công của ông Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam trong thời gian qua giúp HLV này nổi tiếng hơn tại Hàn Quốc và trường Đại học Hanyang cũng tự hào. Vị thuyền trưởng bóng đá Việt Nam còn được trường Đại học này phong danh hiệu giáo sư danh dự.

Hậu bối tiết lộ thời sinh viên của HLV Park Hang-seo  - ảnh 3

Các cầu thủ U.21 Đại học Hanyang sẽ thi đấu vì thương hiệu trường và vì tiền bối Park Hang-seo

Khả Hòa

Đội bóng của HLV Jung Kae Kwon sẽ chạm trán với đội tuyển chọn U.21 Việt Nam ở trận đấu mở màn chiều nay. Đó là trận đấu thú vị bởi các cầu thủ U.21 Việt Nam khát khao thể hiện để vào mắt xanh “thầy” Park còn thầy trò HLV Jung Kae Kwon cũng không muốn làm thất vọng người “mai mối” Park Hang-seo.

Hậu bối tiết lộ thời sinh viên của HLV Park Hang-seo  - ảnh 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Viettel là đội đủ sức tạo ra cuộc chiến tay đôi với HAGL /// Minh Tú

Cuộc đua vô địch V-League 2021: Song mã hay tam mã?

Nhà vô địch V-League 2021 sẽ chỉ phải thi đấu tổng cộng 18 trận, bao gồm 13 trận ở giai đoạn một và 5 trận ở giai đoạn hai. Vì vậy với nửa chặng đường đã qua (9 vòng đấu), người ta có thể phần nào hình dung ra cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.