Hậu vệ Trần Phước Thọ của Long An đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông

2 Thanh Niên Online
Hậu vệ Trần Phước Thọ của CLB Long An đã đột ngột qua đời vì một tai nạn giao thông nghiêm trọng đêm qua, 17.4 tại Long An.

Hậu vệ Trần Phước Thọ của CLB Long An đã đột ngột qua đời vì một tai nạn giao thông nghiêm trọng đêm qua, 17.4 tại Long An.

Tran-Phuoc-Tho-Long-An-tu-vong-tai-nan-giao-thongTrần Phước Thọ ra đi ở tuổi 23 - Ảnh tư liệu
Tin dữ trên đã được ban huấn luyện CLB Long An xác nhận.
Trần Phước Thọ là một cầu thủ được đánh giá tốt, thuộc biên chế CLB Long An. Cầu thủ sinh năm 1993, cựu tuyển thủ U.23 Việt Nam có một sự nghiệp khá lận đận. Hồi năm ngoái, anh được HLV Miura triệu tập lên đội tuyển chuẩn bị cho vòng loại U.23 châu Á 2016 tuy nhiên bị chấn thương rạn xương bàn chân, anh không thể sang Malaysia thi đấu.
Ở V-League 2015, Trần Phước Thọ chỉ có thể tham gia 5 vòng cuối do vướng chấn thương. Tuy nhiên, ở vòng 25, trong trận gặp Hoàng Anh Gia Lai, anh tiếp tục bị đứt dây chằng gối nên không thể tham gia giai đoạn 1 V-League 2016.
Tran-Phuoc-Tho-Long-An-tu-vong-tai-nan-giao-thongTai nạn giao thông đã khiến Trần Phước Thọ (số 12), cựu tuyển thủ U.23 Việt Nam vĩnh viễn không thể ra sân - Ảnh tư liệu
Vắng mặt suốt ở giải bóng đá vô địch quốc gia những ngày vừa qua, vừa mới tạm thời bình phục chấn thương, chuẩn bị cho giai đoạn 2 V-League 2016 thì tai nạn ập xuống. Trần Phước Thọ đã mãi mãi ra đi, khi anh mới chỉ 23 tuổi và một tương lai còn rất dài phía trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
sonquach

sonquach

Tuy thiếu vắng 1 cầu thủ cũng chẳng sao, Thọ chết đi, nhiều người hâm mộ bóng đá cũng đáng tiếc. Thôi đành chấp nhận cái chết là điều nhất định vậy
MAi

MAi

LHĐ hết phép rồi, các đội bóng khác nên triệt ngay Merlo, để ĐN sớm xuống hạng cho rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm