Hãy bầu chọn để bàn thắng của Minh Trí lên đỉnh futsal thế giới

2 Thanh Niên Online
Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã tạo ra cuộc đua tranh khá thú vị khi kêu gọi người hâm mộ toàn cầu bình chọn thứ tự bàn thắng đẹp nhất FIFA Futsal World Cup 2016 mà cầu thủ Minh Trí của đội tuyển Việt Nam cũng nằm trong số sẽ được bỏ phiếu.
Như thethao.thanhnien.vn đã đưa tin, cầu thủ trẻ 20 tuổi Nguyễn Minh Trí vừa được vinh danh với tư cách là người ghi một trong 10 bàn thắng đẹp nhất vòng chung kết FIFA Futsal World Cup. Đây là bàn nâng tỉ số lên 3 – 1 trong trận đội tuyển futsal Việt Nam thắng đội Guatemala với tỉ số 4 – 2 ở trận ra quân World Cup Futsal 2016. Trong số 4 bàn thắng của Việt Nam, Trí lập công tới 3 ba lần.
Ngày 4.10, trên trang chủ của mình, FIFA lại đưa ra một cuộc chơi mới và tương tác với khán giả trên toàn thế giới. Theo đó, FIFA kêu gọi người hâm mộ bình chọn để sắp xếp các thứ hạng bàn thắng đẹp nhất, trong số 10 bàn thắng mà FIFA đã lựa chọn sẵn.
Thời gian bình chọn từ ngày 4.10 đến ngày 10.10.2016. Cách thức bình chọn rất đơn giản: Bước 1: Khán giả truy cập vào link: https://goo.gl/n0im2a.
Bước 2 Nhấn vào nút (VOTE) để bình chọn.
Hãy bầu chọn để bàn thắng của Minh Trí lên đỉnh futsal thế giới - ảnh 1
Phút thăng hoa của Minh Trí tại FIFA Futsal World Cup
AFP
Bên cạnh siêu phẩm của Minh Trí, top 10 bàn thắng được FIFA lựa chọn còn có các pha làm bàn của Ahmad Esmaeilpour (Iran), Cristian Borruto (Argentina), Ricardinho (Bồ Đào Nha), Falcao (Brazil), Adil Habil (Morocco), Suphawut Thueanklang (Thái Lan), Leo (Kazakhstan), Djo (Bồ Đào Nha), Abdiel Castrellon (Panama).
Nếu yêu quý đội tuyển futsal Việt Nam – đội đoạt danh hiệu Fair Play tại FIFA Futsal World Cup 2016 và yêu quý Minh Trí, khán giả Việt Nam hãy bầu chọn cho anh để một lần nữa, bóng đá Việt Nam có thêm niềm vui mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn

nguyễn

Làm vậy để làm chi vậy ? Thay vì việc làm gì nên kêu gọi mọi người, cân nhắc lựa chọn chính xác, bất cứ việc gì cũng phải công minh.
Phạm Hoàng Hải

Phạm Hoàng Hải

Có cần phải thế không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm