HDBank mang sân chơi hàng đầu Đông Nam Á đến với người hâm mộ Việt Nam

0
Khai mạc giải futsal Đông Nam Á HDBank Cup 2017 rộn ràng với người hâm mộ futsal VN. Vài ngàn người có mặt trong NTĐ Phú Thọ (TP.HCM) thật mãn nhãn với màn trình diễn của các đội bóng mạnh ở sân chơi hàng đầu khu vực.
Việc đưa giải futsal vô địch Đông Nam Á về sân nhà cho thấy tham vọng lớn của futsal Việt Nam, trên con đường tìm đến ngôi vô địch lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu của chúng ta. Tuy nhiên, đặt trường hợp giải đấu không thể đến với người hâm mộ, thì khó bảo rằng đấy là thành công trọn vẹn, cho dù đội tuyển có giành được thành tích gì đi chăng nữa.
Không ngoài dự đoán khi số lượng người có mặt tại nhà thi đấu Phú Thọ trong ngày khai mạc rất đông, cho thấy sức hút lớn của đội tuyển futsal Việt Nam nói riêng và của giải futsal Đông Nam Á HDBank Cup 2017 nói chung.
HDBank mang sân chơi hàng đầu Đông Nam Á đến với người hâm mộ Việt Nam - ảnh 1
Sức hút đấy đến từ thành công của đội tuyển futsal Việt Nam trong vài năm trở lại đây, nhất là việc đội lọt vào VCK World Cup futsal 2016 tại Colombia, đến từ sự lớn mạnh của môn chơi này so với cách nay vài năm. Và sức hút đấy còn đến từ nỗ lực của những người tổ chức, và đặc biệt là từ nhà tài trợ cho giải HDBank.
Sự có mặt của nhà trợ giúp cho kinh phí dành cho giải tăng lên đáng kể, qua đó giải đấu có điều kiện phát triển về mặt hình ảnh, về mặt truyền thông, tăng sức lan tỏa đến đông đảo người hâm mộ.
Đây mới là giải đấu có quy mô thứ 2 mà HDBank đồng hành cùng futsal Việt Nam. Giải đấu trước là giải vô địch futsal quốc gia 2017. Tuy nhiên, với sự có mặt của nhà tài trợ này, 2 giải đấu vừa nêu phát triển mạnh về chuyên môn, về quy mô và về mặt hình ảnh.
HDBank mang sân chơi hàng đầu Đông Nam Á đến với người hâm mộ Việt Nam - ảnh 2
HDBank mang sân chơi hàng đầu Đông Nam Á đến với người hâm mộ Việt Nam - ảnh 3
Các cầu thủ của HLV Miguel Rodrigo luôn được thi đấu giữa sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà
Các cầu thủ của HLV Miguel Rodrigo luôn được thi đấu giữa sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà
Giải futsal vô địch quốc gia HDBank 2017 là giải bóng đá trong nhà lần đầu tiên ở Việt Nam mà các đội tham dự thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt, theo mô hình của các quốc gia phát triển futsal hàng đầu thế giới.
Còn giải vô địch futsal Đông Nam Á HDBank 2017 là giải mà chưa lúc nào khát vọng cũng như cơ hội giành ngôi vô địch của đội tuyển futsal Việt Nam lớn như lúc này.
Sự có mặt của nhà tài trợ HDBank giúp cho giải phát triển mạnh về quy mô, về mặt hình ảnh và tăng hiệu ứng truyền thông, góp phần giúp người hâm mộ biết đến giải
Sự có mặt của nhà tài trợ HDBank giúp cho giải phát triển mạnh về quy mô, về mặt hình ảnh và tăng hiệu ứng truyền thông, góp phần giúp người hâm mộ biết đến giải
Kinh nghiệm trong việc tài trợ và tổ chức các sự kiện thể thao quy mô lớn (HDBank chính là đơn vị tổ chức giải cờ vua quốc tế lớn nhất Việt Nam nhiều năm liền HDBank Cup, qua đó giúp hàng loạt kỳ thủ trưởng thành rồi gia nhập nhóm đầu thế giới) giúp cho HDBank tạo ra sức bật về hình ảnh, về khâu truyền thông của giải, giúp kết nối với khán giả, đưa họ đến với các khán đài.
Đội tuyển futsal Việt Nam có thể sẽ còn trải qua nhiều chặng nữa trước khi đến với cái đích cuối cùng ở giải năm nay là tranh ngôi vô địch, nhưng về sự quan tâm của người hâm mộ, thì bước đầu giải đã tạo ra được sức bật rất tốt, thông qua hình ảnh các khán đài đầy sôi động trong ngày khai mạc.
Bóng đá Việt Nam, đặc biệt là bóng đá trong nhà Việt Nam ở thời điểm hiện tại không dễ kiếm nhà tài trợ, nên việc có một nhà tài trợ lớn cam kết gắn bó lâu dài với hệ thống các giải futsal trong nước như HDBank được đánh giá là rất quan trọng. Song hành cùng HDBank, những nhà làm chuyên môn sẽ vững tâm lo cho chất lượng của giải đấu, của đội tuyển, từ đó giúp cho giải, giúp cho đội tuyển đáp ứng được sự kỳ vọng của khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn liệu có cơ hội bùng nổ ở những vòng đấu sau? /// ẢNH: KHẢ HÒA

Có “Sắc” nhưng HAGL vẫn cùn!

Thất bại của HAGL với tỷ số 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận đầu ra quân tại V-League 2021 không phải điều gì quá đáng lo đối với Kiatisak. Dẫu vậy sau trận đấu này, người ta cũng nhìn ra những điều chưa được trong cách chơi của đội bóng phố núi.