HLV Chung Hae Seong: ‘HAGL sẽ mạnh nhất Đông Nam Á’

2 Thanh Niên Online
Trong lễ ký hợp đồng với CLB HAGL, HLV Chung Hae Seong trong vai trò mới là Giám đốc kỹ thuật khẳng định sẽ đưa HAGL trở thành một trong những đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á.
Trong phần phát biểu của mình, HLV Chung Hae Seong khẳng định HAGL sẽ là CLB cuối cùng trong sự nghiệp của mình. Với khát khao để lại dấu ấn đẹp, ông Chung đưa ra lời hứa sẽ biến HAGL trở thành đội bóng mạnh hàng đầu, không chỉ tại Việt Nam.
“Bóng đá như là cuộc sống của tôi. HAGL sẽ là CLB cuối cùng trong sự nghiệp của tôi và tôi hứa sẽ nâng tầm HAGL thành một trong những đội bóng hàng đầu Đông Nam Á.
Đây không phải là lời hứa suông mà là khẳng định của cá nhân tôi cũng như đội bóng, để đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ cũng như tiềm năng của đội bóng”, HLV Chung Hae Seong cho biết.
HLV Chung Hae Seong: ‘HAGL sẽ mạnh nhất Đông Nam Á’ - ảnh 1

tin liên quan

HAGL với những 'bản hợp đồng mới' bất ngờ
Cách HLV Dương Minh Ninh thay đổi gần nửa đội hình và suýt đánh bại đội nhất bảng Quảng Nam cho thấy HAGL muốn khai thác con người tốt hơn nữa khi HLV Chung Hae Seong tiếp quản.
Theo ông Chung, HAGL sẽ củng cố đội bóng trong mùa bóng 2018, với mục tiêu lọt vào top 5 đội mạnh nhất V-League. Đến mùa 2019, HAGL sẽ vô địch V-League.
“Tôi chỉ vừa đến HAGL 1 tuần. Thời gian quá ngắn để tôi phân biệt lối chơi của từng cá nhân, hoặc đánh giá các điểm mạnh, điểm yếu của đội bóng.
Tuy nhiên, tôi khẳng định sẽ xây dựng lối chơi kết hợp tinh thần và thể lực của các cầu thủ. Đồng lòng và tinh thần đồng đội, chiến đấu cao nhất. Tất cả phải cùng nhau sát cánh và cống hiến hết mình vì thành tích của đội bóng và tạo ra cảm xúc cho người hâm mộ”.
Ngồi bên cạnh HLV Chung Hae Seong, tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Phương chia sẻ thêm rằng VPMilk sẽ hỗ trợ tối đa để HAGL cải thiện thành tích.
HLV Chung Hae Seong: ‘HAGL sẽ mạnh nhất Đông Nam Á’ - ảnh 2
HLV Chung Hae Seong sẽ gắn bó với HAGL theo hợp đồng 2 năm, như ông nói là điểm đến cuối cùng của sự nghiệp
Khả Hòa
“Thể lực bóng đá Việt Nam nói chung, không riêng gì HAGL, thực sự là yếu. Đây là điều dễ hiểu vì chúng ta không có quá trình đầu tư bài bản về dinh dưỡng.
Hiện tại, chúng tôi vừa phải đầu tư và vừa phải chữa. Đầu tư thể lực cho các cầu thủ ở đội 1 và đầu tư để cải thiện chiều cao, thể chất cho các em nhỏ 13-14 tuổi ở các đội trẻ. Tôi chắc chắn chỉ sau 1 năm sẽ có sự khác biệt.
Theo khảo sát sơ bộ 6 tháng, chỉ số chiều cao của các đàn em Công Phượng, Tuấn Anh đã đi lên rất nhiều. Nhưng bên cạnh đó, tôi cũng muốn nhắc nhở là dinh dưỡng nhiều nhưng không có sự giám sát thì cũng không thể thành công.
Vừa rồi, Công Phượng hỏi tôi 1 ngày 1 lít sữa và thêm cơm, ngũ cốc, thịt thà… có nhiều quá không? Trong thể thao đỉnh cao, chúng ta không nói cảm tính mà nói về lý tính. Sắp tới sẽ phải ăn nhiều hơn nữa. Đây là tài sản của các em chúng tôi sẽ có thêm những bổ sung cho bữa ăn của HAGL như gà hầm sâm chẳng hạn”, bà Phương chia sẻ.
[VIDEO] Tân GĐKT đặt mục tiêu nâng cao thể lực cầu thủ HAGL
"Trong sự nghiệp 35 năm của tôi đã có rất nhiều thăng trầm, những chiến thắng và cả thất bại. Với tất cả kinh nghiệm đó, tôi muốn thể hiện với lãnh đạo HAGL cũng như các cầu thủ, người hâm mộ. Tôi nói là CLB cuối cùng, vì muốn xem như là cơ hội cuối cùng trong sự nghiệp của tôi, để cống hiến mọi khát khao, động lực và tham vọng cho đội bóng này", ông Chung chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

HAGL là câu lạc bộ tiềm năng nhất nước . Nay cần một giám đốc quản lý tầm quốc tế thì sẽ cất cánh thôi . Chúc bầu Đức sẽ thành công .
pham đoan

pham đoan

rất tốt nhưng nếu tim được một thây thuốc đông y giỏi tôi nghĩ chiêu cao thể lưc độ bền chắc của cơ xương sẽ rất lý tương chi vi đông y hiện qua thiệt thòi về thương hiệu { cũng là dò thây thuốc thuốc ĐYthực thụ giờ rất ít bây giơ thây thuốc ĐY chủ yếu là nhãn mác thôi } rất ít thầy thuốc Đy thật sự nếu thuốc ĐY được sử dụng đúng nó sẽ làm nên điều hết sức kỳ diệu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm