HLV Chung Hae-soung: ‘TP.HCM sẽ chơi thứ bóng đá của mình để chiến thắng’

0 Thanh Niên Online
Dù Hà Nội tỏ ra yếu thế do mất nhiều trụ cột, nhưng HLV Chung Hae-soung khẳng định đây vẫn là đội mạnh hàng đầu Việt Nam, TP.HCM muốn thắng sẽ phải thể hiện được lối chơi riêng của mình.
HLV Chung Hae-soung khẳng định TP.HCM sẽ chơi lối chơi của mình trước Hà Nội /// Ngọc Linh HLV Chung Hae-soung khẳng định TP.HCM sẽ chơi lối chơi của mình trước Hà Nội - Ngọc Linh
HLV Chung Hae-soung khẳng định TP.HCM sẽ chơi lối chơi của mình trước Hà Nội
Ngọc Linh
HLV Chung Hae-soung chia sẻ: “Ai cũng biết Hà Nội là đội rất mạnh ở Việt Nam, có nhiều cầu thủ xuất sắc khoác áo đội tuyển quốc gia. Ngày mai, tất cả thành viên của TP.HCM, từ cầu thủ đến HLV trưởng đều muốn có chiến thắng.
Bóng đá nói thì dễ, nhưng muốn có kết quả tốt chúng tôi phải ra sân dốc hết sức mình, thi đấu tốt và chơi thứ bóng đá của chúng tôi, thứ bóng đá của TP.HCM để chiến thắng.
Trong 3 trận gần nhất phong độ của TP.HCM không tốt, chỉ có 1 trận hòa và 2 trận thua. Đó là động lực cho chúng tôi ở trận đấu ngày mai trước đối thủ mạnh như Hà Nội”. 
HLV Chung Hae-soung: ‘TP.HCM sẽ chơi thứ bóng đá của mình để chiến thắng’ - ảnh 1

HLV Chung Hae-soung bắt tay HLV Chu Đình Nghiêm trước trận đại chiến

Ngọc Linh

HLV Chung Hae-soung cho rằng mỗi thành viên của CLB TP.HCM đều phải cảm nhận được sự kỳ vọng của người dân thành phố thể hiện qua việc vé trận đấu đã sớm được bán sạch từ nhiều ngày trước.
Ông bày tỏ: “Năm nay bóng đá bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, khiến lần gặp trước giữa TP.HCM và Hà Nội tại Siêu cúp quốc gia không có khán giả. Tôi cũng có nghe nói vé ngày mai bán sạch rồi.
Trận đấu này không chỉ là kết quả thắng thua, mà tôi hy vọng 2 đội sẽ đá một trận đẹp mắt cho khán giả và tất cả những người quan tâm trận đấu này”.
Đặc biệt khi nghe một phóng viên cho rằng Hà Nội đã suy yếu nhiều vì chấn thương, HLV Chung Hae-soung lập tức phủ định và khẳng định điều ngược lại. 
HLV Chung Hae-soung: ‘TP.HCM sẽ chơi thứ bóng đá của mình để chiến thắng’ - ảnh 2

Công Phượng được kỳ vọng sẽ tiếp tục ghi bàn vào lưới Hà Nội

Ngọc Linh

“Tôi nghe mọi người nói Hà Nội mất nhiều trụ cột nhưng thực tế họ có rất nhiều ngôi sao như Văn Quyết, Quang Hải, Thành Lương, Hùng Dũng, Rimario, Moses… sẵn sàng ra sân ngày mai.
Vị trí hiện tại không hợp lý với thực lực của Hà Nội vì họ phải luôn ở nhóm đầu. Vài trận gần đây, Hà Nội chơi ngày một tốt lên, phong độ cao lên, ổn định hơn. Do vậy gặp họ lúc này không phải là cơ hội tốt cho TP.HCM.
Muốn thắng, TP.HCM phải chơi với lối chơi của mình. Lợi thế duy nhất của chúng tôi là được chơi sân nhà. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất, chơi một trận thật đẹp trước khán giả nhà”, HLV Chung Hae-soung bày tỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm