HLV của HAGL: ‘Lẽ ra Quế Ngọc Hải phải nhận thẻ đỏ từ đầu hiệp 2’

10 Thanh Niên Online

Trả lời báo giới sau trận hòa không bàn thắng với SLNA, HLV của HAGL Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng trung vệ Quế Ngọc Hải đáng bị đuổi khỏi sân từ đầu hiệp 2 và Văn Toàn cần cởi bỏ nút thắt tâm lý, chơi đơn giản hơn.

Trả lời báo giới sau trận hòa không bàn thắng với SLNA, HLV của HAGL Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng trung vệ Quế Ngọc Hải đáng bị đuổi khỏi sân từ đầu hiệp 2 và Văn Toàn cần cởi bỏ nút thắt tâm lý, chơi đơn giản hơn.

HLV của HAGL: ‘Lẽ ra Quế Ngọc Hải phải nhận thẻ đỏ từ đầu hiệp 2’ - ảnh 1Trọng tài rút thẻ vàng thứ 2 ra cho Quế Ngọc Hải - Ảnh: Minh Trần

“Chiếc thẻ đỏ của Quế Ngọc Hải, đó là việc của trọng tài. Tôi nghĩ, nếu ông ấy quyết đoán hơn thì Quế Ngọc Hải có thể phải nhận thẻ đỏ từ đầu hiệp 2, khi ôm vật ngã Osmar.

SLNA phòng ngự rất chặt chẽ. Hôm nay, họ đưa Quế Ngọc Hải về đá trung vệ để hạn chế tầm hoạt động của Osmar và Văn Toàn. Tuy rằng như thế, nhưng HAGL vẫn có rất nhiều cơ hội. Chúng tôi vẫn thiếu một chút may mắn và hơi bị vội vàng”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết.

HLV của HAGL: ‘Lẽ ra Quế Ngọc Hải phải nhận thẻ đỏ từ đầu hiệp 2’ - ảnh 2Nỗi thất vọng của Quế Ngọc Hải - Ảnh: Minh Trần

Được xem là trận đấu đáng chú ý ở ngày 24.4 với rất nhiều sao trẻ ở cả cấp đội U.23 lẫn tuyển Việt Nam, nhưng cuộc đại chiến trên Pleiku đã không có bàn thắng nào được ghi và mỗi bên ra về với 1 điểm.

Ông Tuấn tiếc hùi hụi về những cơ hội đã trôi qua trước mũi giày các cầu thủ HAGL: “Trận đấu hôm nay thực sự cống hiến. Rất tiếc đã không có bàn thắng cho 2 đội. Chúng tôi đã có những cơ hội nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Dù sao, chúng tôi đã phục vụ khán giả một trận đấu hay”.

HLV của HAGL: ‘Lẽ ra Quế Ngọc Hải phải nhận thẻ đỏ từ đầu hiệp 2’ - ảnh 3HAGL và SLNA đã bất phân thắng bại - Ảnh: Minh Trần

Là một trong những gương mặt được kỳ vọng nhất, Văn Toàn và Osmar đã chơi đầy nỗ lực suốt 90 phút. Thậm chí, Toàn đã đến rất gần với một bàn thắng trong tình huống đối mặt thủ môn Nguyên Mạnh nhưng sút  ra ngoài.

Ông Tuấn cho rằng Toàn cần tìm cách để cởi bỏ gánh nặng tâm lý: “Văn Toàn chưa có duyên. Tôi nghĩ vậy. Cậu ấy có rất nhiều cơ hội. Hôm nay đối mặt thủ môn cậu ấy cũng đá ra ngoài. Tôi nghĩ Văn Toàn có một điều gì đó chưa thoát ra được.

Nhiều lúc Văn Toàn cũng hơi lạm dụng về kỹ thuật. Giữ bóng và đi bóng nhiều. Nếu hôm nay cậu ấy tự tin và đá đơn giản hơn thì kết quả trận đấu đã tốt hơn”.

HLV Ngô Quang Trường: 'Thẻ vàng thứ 2 của Quế Ngọc Hải là chính xác'

"Chúng tôi vẫn đánh giá cao HAGL. Theo diễn biến trên sân thì 1 điểm là kết quả đáng hài lòng cho SLNA.

Riêng chiếc thẻ đỏ của Quế Ngọc Hải, tôi cho rằng trọng tài đã chính xác. Đó là thẻ vàng thứ 2 và rút thẻ cho Quế Ngọc Hải tình huống như thế là chính xác.

Theo diễn biến trên sân, hôm nay HAGL có cơ hội, SLNA cũng có cơ hội. Chúng ta cần sòng phẳng với nhau là 2 đội, mỗi đội cùng có 1 điểm là đúng với thực lực của trận đấu", dẫn phát biểu của HLV Ngô Quang Trường.


[VIDEO]: TRẬN HAGL 0- SLNA

Bình luận

User
Gửi bình luận
Danh Thị Huyền Trang

Danh Thị Huyền Trang

Bản chất thì mãi vẫn là bản chất, lối đá côn đồ là thương hiệu của Quế Ngọc Hải mà, trách làm gì, chỉ trách VFF vì bệnh thành tích mà đã giảm án cho cậu ta sớm vài vòng đấu mà thôi!
Tô Đức Toàn

Tô Đức Toàn

Quế Ngọc Hải nói riêng và đội SLNA nói chung là đội bóng và cầu thủ "chém đinh chặt sắt". Tại sao vẫn còn để "đồ tể" Quế Ngọc Hải chơi bóng? Sẽ làm lu mờ nền bóng đá Việt Nam và làm hại nhiều cầu thủ nữa. Cứ ra sân là Hải phải nhận không thẻ vàng thì thẻ đỏ. VFF và VPF phải mạnh tay với Quế Ngọc Hải
Tran

Tran

Một lời khuyên cho ông Tuấn và Văn Toàn. Nhiệm vụ của Văn Toàn phải là "phối hợp để tìm cơ hội sút bóng", chứ không chỉ là "phối hợp tốt với đồng đội". Nghĩa là nếu ông vẫn cứ tiếp tục cho Văn Toàn chạy khắp mặt sân như thế sẽ vô tình làm đánh mất bản năng ham muốn sút bóng, ham muốn ghi bàn, một bản năng của một sát thủ. Dù có di chuyển rộng, nhưng khi tấn công thì bắt buộc cậu ấy phải có mặt gẩn Osmar, và phải tìm cách di chuyển sao cho lộ ra cơ hội sút bóng nhiều hơn. Chỉ có sút nhiều như Văn Thanh thì Văn Toàn mới tự tin hơn được.
Tám Xệ

Tám Xệ

Hai đội HÒA là hợp lý, nhưng hòa có tỷ số thì phản ảnh đúng hơn. Q.N.Hải PHẢI bị phạt thẻ khi NGĂN CẢN Osmar ghi bàn mới HỢP LÝ? Còn thẻ vàng thứ 2 cuối trận là để trọng tài TỰ CỨU mình (vì không dám phạt thẻ vàng thứ 2 trước đó đối với Q.N.H).
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm