HLV của New Zealand: 'Honduras mạnh hơn U.20 Việt Nam'

7 Thanh Niên Online
HLV Darren Bazeley cho rằng U.20 New Zealand thắng đậm U.20 Honduras nhờ chơi tốt hơn trận mở màn, và dự đoán U.20 Việt Nam sẽ gặp khó trước đối thủ này.

[VIDEO]: U.20 NEW ZEALAND - U.20 HONDURAS
“Chúng tôi hòa U.20 Việt Nam nhưng rồi thắng U.20 Honduras. Đó không phải là bởi đối thủ yếu hơn mà bởi chúng tôi đạt phong độ cao hơn so với trận ra quân.
Những trận đấu đầu tiên luôn rất khó khăn. U.20 New Zealand gặp nhiều sức ép trước Việt Nam và đã không thể hiện được chính mình. Nhưng rồi mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ trước U.20 Honduras”, HLV Darren Bazeley nhận định.
Khi được hỏi về việc so sánh U.20 Việt Nam và U.20 Honduras, ông Bazeley đánh giá đối thủ đến từ khu vực CONCACAF nhỉnh hơn. Đây là quan điểm khá giống với HLV Ludovic Batelli của U.20 Pháp trước đó.
Ông Bazeley cho biết: “Thẳng thắn mà nói, tôi nghĩ U.20 Honduras mạnh hơn. Họ đã gây ra vô số khó khăn cho người Pháp và trong trận này, họ thua vì chơi không đúng với sức mình.
Nhưng U.20 Việt Nam là một tập thể tuyệt vời. Các bạn có tinh thần thi đấu rất tốt và cũng có lợi thế về điểm số. Vì vậy tôi nghĩ cơ hội chiến thắng trận cuối cùng chia đều cho cả 2”.
HLV của New Zealand: 'Honduras mạnh hơn U.20 Việt Nam'  - ảnh 2
Chân sút Douglas Martinez trong một pha uy hiếp khung thành U.20 New Zealand
Độc Lập
Lần lượt gặp cả 2 đối thủ, HLV Darren Bazeley cảm nhận rõ nhất những ưu nhược điểm của 2 đội bóng sẽ gặp nhau vào ngày 28.5 tới.
Về sức mạnh của U.20 Honduras, ông thầy sinh năm 1972 cho rằng các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn cần phải chú ý hàng công của đối thủ, nơi có trung phong Darixon Vuelto và và mũi nhọn Douglas Martinez.
HLV của New Zealand: 'Honduras mạnh hơn U.20 Việt Nam'  - ảnh 3
HLV Carlos Tabora khẳng định sẽ không bỏ cuộc
Độc Lập
HLV Carlos Tabora khẳng định U.20 Honduras vẫn còn cơ hội đi tiếp dù rất nhỏ, và sẽ không bỏ cuộc trước U.20 Việt Nam ở trận đấu cuối ngày 28.5 tới.
“Việc đầu tiên chúng tôi cần làm lúc này là ngủ một giấc, sau đó tôi sẽ xem xét thái độ của các cầu thủ vào ngày mai dù rõ ràng kích thích tinh thần đội bóng sau 2 trận thua liên tiếp là không dễ dàng. Tôi khẳng định U.20 Honduras sẽ chiến đấu với 100% phong độ trong trận đấu cuối cùng trước U.20 Việt Nam”, dẫn lời HLV Carlos Tabora.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người SG

Người SG

Đây là phát biểu theo kiểu "Ăn cãi cố, thua cãi ráng" của HLV NZ để chữa thẹn trong trận hòa VN. Nếu đá lại VN sẽ thắng.
chochieu

chochieu

Bóng đá VN chưa chắc hơn Lào hoặc Campuchia nên đừng bàn nữa !
Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng

Chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi găp Honduras so với trận gặp New Zealand vì lối đá của Honduras hơi giống chúng ta, đó là phối hợp nhóm, chuyền ban ngắn rất nhanh và nhịp nhàng đúng theo kiểu các đội Mỹ la tinh nhưng cái khó với ta là họ thể hiện kỹ chiến thuật này tốt hơn ta, do đó ta chưa có chiêu gì để đáp lại. Nghĩa là ta mạnh ở điểm gì thì họ lại mạnh hơn ta ở điểm đó. Sự khác biệt duy nhất bây giờ là tinh thần thi đấu máu lửa của chúng ta , còn họ liệu còn tinh thần thi đấu quyết dành điểm trước khi ra về hay không. Trong trận này theo tôi chúng ta không nên đá quá rắn và thô bạo ảnh hưởng đến hình ảnh bóng đá Việt Nam nhưng vẫn phải quyết chiến ,hạn chế thấp nhất pha phạm lỗi để giữ nguyên 11 người trên sân.Đừng để HLV New Zealand nói đùa với ta trước trận gặp họ là đây có phải trận Boxing không, theo tôi hiểu ông nói đến bạo lực trong bóng đá.
Nguyễn Hải

Nguyễn Hải

Bóng đá Việt Nam còn rất kém so với thế giới. Nếu muốn thắng trận thì phải ghi bàn. U20 VN vẫn chưa làm được sau hai trận thì làm sao thắng được. Honduras chuyên về thủ và phản công. Muốn thăng họ, mình phải làm bàn trước. Thế trận của họ sẽ vỡ như trận họ thua U20 NZL.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm