HLV của Real Madrid sẽ dạy chơi bóng cho trẻ em TP.HCM

0 Thanh Niên Online
(TNO) Hai HLV đến từ học viện của Real Madrid sẽ hướng dẫn các kỹ năng chơi bóng cho 100 trẻ em độ tuổi từ 7 đến 16 tại TP.HCM theo chương trình do đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tổ chức vào tháng 10 tới.

(TNO) Hai HLV đến từ học viện của Real Madrid sẽ hướng dẫn các kỹ năng chơi bóng cho 100 trẻ em độ tuổi từ 7 đến 16 tại TP.HCM theo chương trình do đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tổ chức vào tháng 10 tới.

>> Đến lượt Real Madrid ‘buông súng’ ở La Liga
>> Tỉ phú Thohir muốn xây dựng Inter Milan như Real Madrid
>> Cuộc chiến thủ môn tại Real Madrid lại bắt đầu

HLV của Real Madrid sẽ dạy chơi bóng cho trẻ em TP.HCM-1
Ông Rodriguez giới thiệu về chương trình

Trong cuộc họp báo diễn ra sáng nay (10.5) tại khách sạn Movenpick (TP.HCM), đại diện của CLB Real Madrid, ông Manuel Parreno Rodriguez, trưởng bộ phận đào tạo quốc tế của quỹ Real Madrid cho biết đội bóng Hoàng gia đã tiến hành những chương trình tương tự ở 66 quốc gia trên thế giới.

Đây là lần đầu tiên đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tổ chức một chương trình huấn luyện bóng đá cho trẻ em tại TP.HCM.

Một chương trình tương tự đã được tổ chức ở Hà Nội vào tháng 4 vừa qua. 100 trẻ em đã có cơ hội được các HLV chuyên nghiệp của Real Madrid hướng dẫn kỹ năng chơi bóng.

HLV của Real Madrid sẽ dạy chơi bóng cho trẻ em TP.HCM-2
Các HLV của Real Madrid sẽ hướng dẫn cho trẻ em TP.HCM - Ảnh: frmhcm

Theo dự kiến chương trình sắp tới tại TP.HCM sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 24.10 tới tại một địa điểm mà ban tổ chức đang chọn lựa tại Quận 7.

Tham gia chương trình, trẻ em yêu bóng đá sẽ được các HLV của Real Madrid hướng dẫn các kỹ thuật cá nhân và chiến thuật bóng đá đang được áp dụng huấn luyện cho các tài năng trẻ thuộc học viện bóng đá trẻ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Bên cạnh đó, các HLV cũng sẽ truyền đạt “tinh thần Real Madrid” điều giúp cho đội bóng này trở thành một CLB giàu thành tích nhất châu Âu.

Tân Lam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm