HLV của SLNA: 'Trọng tài chỉ thổi có lợi cho Bình Dương'

2 Thanh Niên Online

(TNO) Hòa Bình Dương 1-1 ngay trên sân Gò Đậu là kết quả rất tốt với SLNA, nhưng HLV Ngô Quang Trường vẫn không hài lòng với trọng tài.

(TNO) Hòa Bình Dương 1-1 ngay trên sân Gò Đậu là kết quả rất tốt với SLNA, nhưng HLV Ngô Quang Trường vẫn không hài lòng với trọng tài.

HLV của SLNA: 'Trọng tài chỉ thổi có lợi cho Bình Dương' - ảnh 1HLV Ngô Quang Trường của SLNA - Ảnh: Khả Hòa

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV trưởng SLNA bày tỏ: “Tôi không muốn nhắc lại vì trận đấu đã trôi qua, nhưng tôi không hài lòng về cách điều khiển trận đấu này của trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh. Trọng tài đã quyết định rất nhiều tình huống có lợi cho đội chủ nhà, rất may là cầu thủ của chúng tôi đã tỉnh táo, không phản ứng thái quá để không phải nhận thẻ đỏ”.


VIDEO: BÌNH DƯƠNG 1-1 SLNA

HLV Ngô Quang Trường muốn nhắc đến những trường hợp trọng tài Khanh thổi phạt SLNA trước khu vực 16m50, bởi các pha vào bóng của SLNA là 50-50 và cầu thủ xứ Nghệ đều vào trúng bóng chứ không phải nhằm vào chân đối thủ.

Đỉnh điểm là pha thổi phạt Đình Đồng ở gần cuối trận khi Đồng đã xoạc chân pha trúng bóng, nhưng trọng tài Khanh vẫn cho BD được hưởng quả phạt sát khu vực 16m50.

Tình huống thổi phạt này đã bị CĐV xứ Nghệ phản ứng dữ dội. Trên khán đài C và D, fan SLNA liên tục hét lớn: “Trọng tài phạm luật, trọng tài phạm luật” để phê phán ông Khanh và ủng hộ cho thầy trò HLV Ngô Quang Trường.

HLV của SLNA: 'Trọng tài chỉ thổi có lợi cho Bình Dương' - ảnh 2HLV trưởng Becamex Bình Dương Nguyễn Thanh Sơn - Ảnh: Khả Hòa

Trong khi đó, HLV trưởng Becamex Bình Dương Nguyễn Thanh Sơn thừa nhận Bình Dương đã chơi không tốt vì nhập cuộc chậm so với đối thủ: “Khi cầu thủ chúng tôi chưa bắt nhịp với trận đấu thì đã bị thua bàn. Trận này SLNA chơi rất hay trong khi chúng tôi không thể hiện được hết khả năng của mình”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Bình

Trần Bình

Mặc dù đội bóng nhà giàu Sông Lam 2 đã làm luật với trọng tài, nhưng vẫn không thể thắng đội bóng Sông Lam 1 được, vì trời vốn vẫn có mắt.
Lưu đức Bá

Lưu đức Bá

Là khán giả Nghệ An và tôi rất yêu mến đội bóng quê hương. Tôi biết rằng, HLV Ngô Quang Trường đã phản ứng đúng, Nhưng không nên nói ra vì như thế là có thể không có lợi cho việc rèn đạo đức nghề nghiệp của các cháu. Mọi việc trên sân đã có hàng vạn khán giả và có giám sát trận đấu... Tôi muốn đội bóng Sông Lam luôn đá đẹp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.