HLV Đinh Thế Nam khoe tuyệt kỹ khiến học trò U.16 Việt Nam ‘lác mắt’

1 Thanh Niên Online

Trong buổi tập rộn ràng chiều 22.7, toàn bộ đội U.16 Việt Nam từ thầy đến trò đều vui vẻ chơi với bóng. Mỗi người một vẻ, kể cả người trầm tính như HLV trưởng Đinh Thế Nam cũng góp vui.

HLV Đinh Thế Nam 'chấp một mắt' các học trò U.16 Việt Nam
Linh Đan
[VIDEO]: TUYỆT KỸ CHUYỀN BÓNG BẰNG ĐỈNH ĐẦU CỦA HLV ĐINH THẾ NAM

Sau khi học các học trò biểu diễn món chuyền bóng một chạm trên không, đang đứng gần đấy HLV Đinh Thế Nam đã cởi nón và nhảy vào góp vui. Mà góp bằng chiêu độc đàng hoàng.

Cựu tiền vệ Thể Công khiến các học trò sững sờ khi không thèm dùng chân, hay trán mà dùng đỉnh đầu để chuyền. Mà bóng vẫn bay chính xác như đặt. Thế mới hay!

HLV Đinh Thế Nam khoe tuyệt kỹ khiến học trò U.16 Việt Nam ‘lác mắt’ - ảnh 1

tin liên quan

Buổi tập đầy tiếng cười của U.16 Việt Nam
Ngày cuối cùng trước trận chung kết U.16 Đông Nam Á 2016, HLV Đinh Thế Nam đã cho U.16 Việt Nam tập nhẹ, kết hợp những trò chơi với bóng làm náo động cả một góc trường trung học Boeung Keng Kang.
Ngày xưa, nếu xứ cố đô Huế có HLV Đoàn Phùng ngạo nghễ tuyên bố “cột 2 chai bia Huda vào chân” vẫn đá hay hơn các học trò, thì tại thủ đô, có ông Đinh Thế Nam khi còn là cầu thủ cũng là một trong những người tài hoa bậc nhất thế hệ của mình.

Người đàn ông sinh năm 1965 này là thủ lĩnh tuyến giữa của Thể Công, với lối chơi thông minh kỹ năng chuyền bóng tinh tế của mình.

Chỉ một vài pha chạm bóng, nhưng rất tự nhiên màn trình diễn thú vị đó của HLV Đinh Thế Nam đã khiến các học trò đồng loạt giơ ngón cái nể phục.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bờm

Bờm

Thế mà cũng gọi là "tuyệt kỹ"! Hiểu vì sao bóng đá VN không phát triển nổi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ở tuổi 31, Nguyễn Văn Việt (28) bất ngờ được gọi lên tuyển Việt Nam /// Ảnh: Minh Tú

Chuyện cổ tích anh soát vé lên tuyển Việt Nam

Ở giai đoạn ổn định này của tuyển Việt Nam, để một tân binh chen vào đã rất khó, đòi hỏi cộng hưởng rất nhiều yếu tố. Vậy mà ở tuổi 31, làm soát vé và từng treo giày hơn 3 năm mới đá bóng lại bất ngờ lên tuyển như Nguyễn Văn Việt thì như câu chuyện cổ tích.