HLV Eriksson: ‘Trong đầu tôi lúc này quan tâm cách nào Philippines ghi được 2 bàn thắng’

1 Thanh Niên Online
Một lần nữa, HLV trưởng tuyển Philippines Sven-Goran Eriksson bày tỏ sự ấn tượng trước mức độ quan tâm bóng đá cuồng nhiệt tại Việt Nam.
[VIDEO] HLV ERIKSSON BỎ NGỎ KHẢ NĂNG SANG VIỆT NAM HÀNH NGHỀ
“Tôi rất ấn tượng khi bước vào khán phòng này có rất đông người như vậy. Rất may là Philippines đã đến Hà Nội an toàn và được tạo điều kiện ăn ở rất tốt.
Chúng tôi đã thua lượt đi, nhưng Philiipines không đến đây để du lịch. Đội bóng muốn thay đổi kết quả để có thể vào chung kết.
Tôi biết trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn. Nhưng toàn đội sẽ cố gắng hết sức”, HLV Eriksson mở đầu phần họp báo với ấn tượng mạnh mẽ về số lượng đông đảo báo chí và truyền thông có mặt ở hội trường Liên đoàn bóng đá Việt Nam trưa 5.12.
HLV Eriksson: ‘Trong đầu tôi lúc này quan tâm cách nào Philippines ghi được 2 bàn thắng’ - ảnh 1

tin liên quan

Chờ bài lạ của HLV Park Hang-seo
Khả năng Đỗ Hùng Dũng không ra sân ở bán kết lượt về khá cao khiến người hâm mộ đang hồi hộp chờ xem liệu HLV Park Hang-seo sẽ lại tung bài lạ nào cho tuyến giữa đội tuyển VN.
Vừa dẫn dắt tuyển Philippines, nên chiến lược gia người Thụy Điển đã phải thích ứng với rất nhiều điều ngoài mong đợi, từ việc các tuyển thủ quốc gia không hát khi quốc ca cử lên, đến sự quan tâm yếu ớt đến bóng đá của nước này.
Tại Philippines, không dưới 1 lần nhà cầm quân 70 tuổi ấn tượng trước “mức độ quan tâm bóng đá” tại Việt Nam, khi áp đảo hoàn toàn số lượng gần 40 phóng viên, nhà báo so với chỉ 3-4 người của chủ nhà vốn có một số môn thể thao khác quan trọng hơn.
Bầu không khí buổi họp báo trước trận đấu tại Mỹ Đình, theo ông mô tả “có số lượng báo chí, truyền thông giống như một trận đấu tại Champions League hoặc World Cup. Rất ấn tượng!".
HLV Eriksson: ‘Trong đầu tôi lúc này quan tâm cách nào Philippines ghi được 2 bàn thắng’ - ảnh 2
Báo chí và truyền thông Việt Nam tràn cả xuống mặt sàn để bắt hình buổi họp báo trước trận bán kết lượt về diễn ra ở trụ sở VFF trưa 5.12
Minh Tú
Ấn tượng như vậy, liệu ông sẽ cảm thấy thế nào nếu có lời mời từ Việt Nam? “Tôi rất vui khi thấy tất cả các bạn đang ngồi ở đây. Tôi chắc chắn sẽ có một trải nghiệm đặc biệt ở trận lượt về sắp tới, trên sân Mỹ Đình.
Trong bóng đá chúng ta sẽ không thể biết trước điều gì. Đến tuổi này rồi, tôi không biết trong tương lai mình sẽ đi đến những đâu nữa.
Trong đầu tôi lúc này quan tâm nhất là ngày mai có 2 bàn thắng tại Mỹ Đình. Còn tương lai xa hơn, chúng ta không thể biết trước điều gì cả, đúng không nào?”, cựu HLV trưởng tuyển Anh nhún vai và mỉm cười.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh phong

Thanh phong

Để rùi xem. Đến cuối trận lượt về ngày mai cả đoàn quân Phil sẽ gục mặt từ sân cỏ đến sân bay mà chuồn về nước với thân tàn ma dại vì những lời lẽ phỉ bán mà cánh truyền thông Phil dành cho đoàn quân chúng tôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm