HLV Falko Goetz chấp nhận với "phán quyết" của VFF

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tiết lộ trên website cá nhân, HLV Falko Goetz tuyên bố sẽ không trở lại Việt Nam mà chỉ cử đại diện sang giải quyết chuyện hợp đồng.

* Ông Mai Đức Chung làm HLV tuyển VN?

(TNO) Tiết lộ trên website cá nhân, HLV Falko Goetz tuyên bố sẽ không trở lại Việt Nam mà chỉ cử đại diện sang giải quyết chuyện hợp đồng.

>> Hội đồng HLV Quốc gia nhất trí sa thải Falko Goetz

Theo dự kiến vào ngày 4.1.2012 nhà cầm quân người Đức sẽ trở lại Việt Nam như thông báo trước đó. Trong suốt thời gian gần đây báo chí Việt Nam cũng như ngay tại Đức đồng loạt đưa tin VFF đã quyết định sa thải ông Falko Goetz khỏi vị trí HLV trưởng tuyển VN.

"Tôi sẽ cử người đại diện đến VN để giải quyết vấn đề hợp đồng. Tôi chấp nhận lời yêu cầu (rời chức) của VFF, miễn sao họ tuân thủ theo đúng hợp đồng đã ký", ông Goetz viết trên website của mình.

Ông Goetz cũng cho biết VFF chỉ cần đền bù ba tháng lương, tương đương 66.000 USD là có thể chấm dứt hợp đồng với ông.

Trở về Đức nhân dịp Giáng sinh và năm mới, ông Goetz đã tổ chức lễ cưới bạc với vợ.

Theo thông tin Thanh Niên Online mới nhận được, VFF cũng đã đồng ý với yêu cầu của ông Falko Goetz và sắp tới VFF sẽ chuyển khoản số tiền đền bù hợp đồng cho HLV người Đức.

Còn về cuộc tuyển chọn HLV thay thế cho ông Goetz, có thông tin VFF đã chọn ông Mai Đức Chung lên nắm đội tuyển, nhưng chưa ra thông báo chính thức.

Sơn Tùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đây là bài kiểm tra khắc nghiệt nhất của HAGL từ đầu giải, đúng như dự đoán của HLV Kiatisak	 /// ảnh: Độc Lập

HAGL thách thức tất cả

Trận "siêu kinh điển" chiều qua 18.4 đã khép lại với chiến thắng tối thiểu của HAGL nhờ một siêu phẩm của Xuân Trường. Đội bóng phố núi đã xóa sổ tiếp một "dớp buồn" quá khứ nữa, trước CLB Hà Nội để thách thức phần còn lại V-League 2021 khi đóng chắc ngôi đầu.