HLV Falko Goetz làm “gián điệp” cho Philippines

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trong buổi trao đổi với chúng tôi, HLV Mchael Weiss của Philippines vô tình tiết lộ người đã mách nước cho ông về tuyển Việt Nam (VN) chính là ông Falko Goetz, cựu HLV tuyển Việt Nam.

(TNO) Trong buổi trao đổi với chúng tôi, HLV Mchael Weiss của Philippines vô tình tiết lộ người đã mách nước cho ông về tuyển Việt Nam (VN) chính là ông Falko Goetz, cựu HLV tuyển Việt Nam.

>> Tuyển Việt Nam trước giờ lên đường
>> Tuyển Việt Nam đón tin vui
>> Đội tuyển Việt Nam trở lại vị trí số 1 Đông Nam Á

 HLV Falko Goetz làm “gián điệp” cho Philippines - ảnh 1
HLV Michael Weiss trả lời phỏng vấn giới truyền thông Việt Nam

Điều này hoàn toàn là sự thật khi cựu HLV đội tuyển VN Falko Goetz đã mách nước toàn bộ tình hình đội tuyển VN, điểm mạnh yếu của các cầu thủ mà ông từng dẫn dắt cho HLV trưởng Philippines Michael Weiss - đồng hương người Đức.

Trong buổi trả lời phỏng vấn của chúng tôi tại khách sạn Golden Tulip, ông Michael Weiss nói: “Tôi biết nhiều thông tin về đội tuyển VN thông qua người bạn rất thân là HLV Falko Goetz. Tôi được biết HLV trưởng VN (ông Phan Thanh Hùng - PV) là một HLV rất giỏi. Chân sút số một của tuyển VN (ám chỉ Lê Công Vinh) đang bị ảnh hưởng chấn thương, nhưng tôi không biết chắc anh ấy có thể đá trận đầu tiên hay không”.

Nhận xét về bảng A ông Michael Weiss nói: “Tôi lo ngại nhất là Thái Lan, bởi họ vừa mạnh lại vừa có ưu thế sân nhà. Bởi thế mục tiêu của chúng tôi là giành được 1 điểm ở trận đầu tiên. Tôi nghĩ bảng A là bảng tử thần bởi Việt Nam, Philippines và Myanmar đều được đánh giá ngang nhau. Chúng tôi gặp đôi chút ảnh hưởng vì không có được lực lượng mạnh nhất, nhưng chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất tốt nên rất tự tin để giải quyết từng đối thủ một”.

Tin, ảnh: Thành Thắng - Khả Hòa 
(từ Bangkok)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm