HLV Guillaume: 'HAGL sẽ thay đổi để thắng Đồng Nai'

7 Thanh Niên Online
(TNO) HLV Guillaume Graechen khẳng định ông đã mổ băng rất kỹ trận thua SLNA, nhằm đưa ra những điều chỉnh cả về cá nhân lẫn tập thể cho HAGL để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Đồng Nai vào ngày mai.
(TNO) HLV Guillaume Graechen khẳng định ông đã mổ băng rất kỹ trận thua SLNA, nhằm đưa ra những điều chỉnh cả về cá nhân lẫn tập thể cho HAGL để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Đồng Nai vào ngày mai.
HLV Guillaume: 'HAGL sẽ thay đổi để thắng Đồng Nai' - ảnh 1HLV Guillaume Graechen dặn dò rất kỹ các cầu thủ ở hàng phòng ngự trước trận gặp Đồng Nai 
“Cũng tương tự như chúng tôi, Đồng Nai đang ở vị trí nguy hiểm. Cho nên chắc chắn ngày mai sẽ là trận đấu phức tạp. Mục tiêu của chúng tôi sẽ giống những trận đấu khác là chiến thắng, dù có thể lối chơi sẽ thay đổi.
Tinh thần của các cầu thủ đều tốt. Chúng tôi đã có 1 tuần lễ tập luyện hiệu quả. Trận gặp SLNA chúng tôi thua vì thiếu quyết liệt trong các pha bóng. Dù vậy, tôi hài lòng về lối chơi của các cầu thủ.
Chúng tôi đã làm việc trên băng ghi hình rất nhiều để chỉnh sửa tất cả những sai sót của đội bóng. Tôi đã có những điều chỉnh cả ở cá nhân lẫn sự phối hợp tập thể trong suốt tuần qua để chuẩn bị cho trận gặp Đồng Nai”, HLV Guillaume chia sẻ sau buổi tập cuối cùng trên sân Pleiku trước cuộc tiếp đón Đồng Nai vào lúc 17 giờ ngày 19.4.
HLV Guillaume: 'HAGL sẽ thay đổi để thắng Đồng Nai' - ảnh 2HLV Guillaume nói chuyện vớicầu thủ thử việc Franklin. Sau khi đã ổn định hàng thủ, HAGL muốn bổ sung 1 tiền đạo ngoại chất lượng cho giai đoạn 2
Sau 9 vòng đấu, HAGL đang tạm xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng, chỉ trên mỗi XSKT.Cần Thơ và Đồng Nai. Để cải thiện tình hình, họ sẽ bổ sung lực lượng ở giai đoạn 2.
Thầy “Giôm” cho biết đội đã chốt được hàng thủ: “Hiện tại đội đã ký hợp đồng với Tiến Dũng và Franklin. Chúng tôi sẽ tìm kiếm tiền đạo cho giai đoạn 2. Sắp tới sẽ có 5 cầu thủ đến thử việc. Hãy chờ xem.
Franklin đã biết đội bóng từ hơn 3 tuần. Cậu ấy nói tiếng anh rất sõi và đang hòa nhập rất tốt. Riêng Tiến Dũng có thái độ tập luyện rất nghiêm túc và hà khắc với bản thân. Thể hiện của cậu ấy là rất tốt. Tôi rất hài lòng với cậu ấy”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
changhiu

changhiu

HAGL càng đá càng đuối! Rớt hạng là cái chắc! Đi đá giải nhi đồng VN có khi mới phù hợp!
Truong Ba VUONG

Truong Ba VUONG

HAGL sẽ thay đổi... HLV
Hoa

Hoa

Ông HLV này chỉ nói mồm, nên thay thế để tiến bộ
Phương

Phương

HLV Guillaume không có khả năng dẫn dắt một đội bóng đi chinh chiến. Nói cho cùng ông chỉ là người thầy dạy kỹ năng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.