HLV HAGL: 'Hai trận nữa Công Phượng sẽ ghi bàn'

3 Thanh Niên Online
Trước nhận xét của HLV Việt Hoàng bên phía Hải Phòng, HLV Quốc Tuấn khẳng định niềm tin Công Phượng sẽ sớm ghi bàn tại V-League 2017.
"Tất cả các cầu thủ của tôi đều còn rất trẻ nên rất dễ bị tâm lý căng cứng khi ra sân. Một bàn thắng chính là cú hích về mặt tinh thần sẽ giúp họ lấy lại sự tự tin rất nhiều khi ra sân.
Tôi nghĩ, sau hai trận đấu vừa qua Công Phượng đã thi đấu tốt hơn nhiều. Cậu ấy chỉ cần một bàn thắng để khích lệ tinh thần. Công Phượng sẽ trở lại là chính mình. Hãy đợi chúng tôi trong 2 trận đấu tới, rất có thể tiền đạo Công Phượng sẽ nổ súng", HLV Quốc Tuấn khẳng định.
HAGL đang khởi đầu V-League 2017 một cách trầy trật. Sau thất bại tại Đà Nẵng, thầy trò HLV Quốc Tuấn thua tiếp Hải Phòng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử họ thúc thủ tại Pleiku trước đội bóng hoa phượng đỏ.
Hai thất bại liên tiếp đang khiến HAGL rơi xuống khu vực cuối bảng. Đèn báo động lại được thắp lên nhất là khi họ thua cả đội bóng luôn cấp điểm mỗi khi làm khách ở Gia Lai.
HLV HAGL: 'Hai trận nữa Công Phượng sẽ ghi bàn' - ảnh 2
HLV Nguyễn Quốc Tuấn (phải) vẫn rất tự tin về Công Phượng
Phúc An
Ông Tuấn phát biểu: "Hôm nay, Hải Phòng rất biết cách chớp thời cơ. Họ thi đấu không thật sự tốt nhưng việc các đồng đội tận dụng tốt các cơ hội tạo ra được giúp cho Hải Phòng có được chiến thắng chung cuộc.
Bóng đá là như thế. Và chúng tôi buộc phải chấp nhận", HLV Nguyễn Quốc Tuấn ngậm ngùi nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cuong

cuong

tại sao mấy năm nay đội tuyển VN không bao giờ tìm được tài năng là vì các CLB toàn sử dụng tiền đạo ngoại để càn lướt ghi bàn. Hãy thử một CLB nào đó sử dụng toàn cầu thủ nội đấu HAGL xem sao
dang ngoc thao

dang ngoc thao

HAGL cần một HLV đúng nghĩa hơn nếu muốn tránh thảm họa như 2 mùa bóng vừa qua.Việt Hoàng đã có một nhận xét tích cực
Thị Sưởng

Thị Sưởng

Lại đếm cua trong hang nữa rồi HLV Tuấn ơi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm