HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ không lên tuyển

0 Thanh Niên
Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) sẽ không có được chữ ký của HLV Hoàng Anh Tuấn dù đôi bên đã nhiều lần đàm phán hợp đồng.

Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) sẽ không có được chữ ký của HLV Hoàng Anh Tuấn dù đôi bên đã nhiều lần đàm phán hợp đồng.

Khúc mắc lớn nhất giữa hai bên không nằm ở tiền lương - điều khoản luôn tốn thời gian thương thảo nhất ở các đời HLV đội tuyển trước đây, mà nằm ở quan điểm về chiến lược bóng đá. Cũng cần thông cảm cho VFF khi tổ chức xã hội này luôn chịu sức ép rất lớn của dư luận, nên việc đặt ra thành tích cụ thể của đội tuyển VN, của U.23 quốc gia ở mỗi giải đấu lớn trong khu vực là điều hiển nhiên.

Nhưng theo HLV Hoàng Anh Tuấn: “Trình độ của chúng ta đang nằm dưới đáy mà đặt ra mục tiêu cao thì không phù hợp”. Lời từ chối VFF sẽ được đưa ra, có thể trước phiên họp Thường trực VFF về việc chọn HLV cho đội vào ngày mai 8.1.

Hôm qua, ông Trần Duy Sơn - Giám đốc Công ty xi măng Hải Phòng kiêm Chủ tịch CLB Hải Phòng - cho biết: “Về cơ bản, CLB và HLV Hoàng Anh Tuấn đã thống nhất xong việc ký hợp đồng. Chúng tôi khẳng định mua lại suất của Khánh Hòa để đá

V-League là muốn bóng đá Hải Phòng làm lại từ đầu và làm một cách bài bản nên phải có chiến lược lâu dài. Do đó, hợp đồng với HLV Hoàng Anh Tuấn không thể chỉ là 1 năm”. Trước đó, lãnh đạo UBND TP.Hải Phòng cũng nhấn mạnh sẽ giao HLV Hoàng Anh Tuấn không chỉ CLB mà còn xây dựng đường hướng phát triển bóng đá Hải Phòng.

Cũng chiều qua, ông Ngô Lê Bằng - Tổng thư ký VFF - nói: “Tôi chưa thấy HLV Hoàng Anh Tuấn nói lại về việc sẽ ký hợp đồng với Hải Phòng. Giữa VFF và HLV Tuấn chưa có ràng buộc gì về mặt văn bản, do đó ông có quyền lựa chọn bến đỗ. Nếu ông Tuấn không đồng ý làm đội tuyển, thì chúng tôi buộc phải có người khác. Nhưng phải đợi Thường trực VFF quyết vào ngày 8.1. Cũng không quá lo lắng vì ngày 23.1, đội tuyển mới tập trung”.

P.A

>> Bất đồng quan điểm, VFF và HLV Hoàng Anh Tuấn khó hợp tác
>> VFF chưa thống nhất chọn HLV Hoàng Anh Tuấn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm