HLV Hoàng Anh Tuấn trở thành Giám đốc kỹ thuật CLB Phù Đổng

6 Thanh Niên Online
HLV Hoàng Anh Tuấn, người từng dẫn dắt U.20 Việt Nam dự World Cup U.20 thế giới, vừa chính thức nhận lời làm Giám đốc kỹ thuật CLB Phù Đổng.
Ông Hoàng Anh Tuấn có kinh nghiệm trong việc đào tạo và dẫn dắt các đội bóng đá trẻ /// Độc Lập Ông Hoàng Anh Tuấn có kinh nghiệm trong việc đào tạo và dẫn dắt các đội bóng đá trẻ - Độc Lập
Ông Hoàng Anh Tuấn có kinh nghiệm trong việc đào tạo và dẫn dắt các đội bóng đá trẻ
Độc Lập
CLB Phù Đổng chính thức thi đấu tại Giải hạng nhất mùa bóng 2021. Để tăng cường thành viên trong công tác chỉ đạo huấn luyện, lãnh đạo CLB đã mời HLV Hoàng Anh Tuấn ngồi vào ghế Giám đốc kỹ thuật của CLB. Ngoài ra, ông Tuấn còn là thành viên Hội đồng quản trị, Công ty Cổ phần Đầu tư Thể thao Phù Đổng.
Việc mời ông Tuấn ngồi vào ghế Giám đốc kỹ thuật, CLB Phù Đổng mong muốn làm tốt công tác đào tạo trẻ với các lứa U.13 và U.15, nhằm xây dựng hệ thống đào tạo trẻ bài bản.
Ông Hoàng Anh Tuấn có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm gắn bó với nền bóng đá Việt Nam, trải qua công tác huấn luyện tại nhiều CLB và đặc biệt được biết tới là người đầu tiên giúp U.20 quốc gia giành quyền tham dự giải vô địch bóng đá U.20 thế giới. Ông Tuấn sẽ cùng Hội đồng quản trị hoạch định chiến lược phát triển của CLB, tham mưu và chịu trách nhiệm trước Hội đồng quản trị về chuyên môn cũng như thành tích đào tạo, thành tích của đội bóng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuan Nguyen

Tuan Nguyen

Luôn tin tưởng vào tài năng của ông Tuấn
ichiro_che

ichiro_che

Chúc Hoàng Anh Tuấn thành công trên cương vị mới.
Nhất Nguyễn

Nhất Nguyễn

Chúc mừng ông có công việc tốt. Hy vọng ông sẽ thành công trong công việc mới!
Lê Văn Tuyên

Lê Văn Tuyên

Hoan nghênh ông tuấn về phát triển một câu lạc bộ mới
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm