HLV Hữu Thắng được minh oan

3 Thanh Niên Online
(TNO) Ban kỷ luật VFF đã có công văn hủy bỏ án phạt với HLV Hữu Thắng vì lỗi “không tham gia họp báo” sau trận đấu giữa SLNA và B.Bình Dương. Theo ban kỷ luật, vì giám sát trận đấu làm việc khá quan liêu nên đã không nắm chính xác những tình tiết sau trận đấu.

(TNO) Ngày 1.6, Ban kỷ luật của VFF đã có công văn hủy bỏ án phạt với HLV Hữu Thắng vì lỗi “không tham gia họp báo” sau trận đấu giữa SLNA và B.Bình Dương. Theo Ban kỷ luật, vì giám sát trận đấu làm việc khá quan liêu nên đã không nắm chính xác những tình tiết sau trận đấu.

>> Thủ môn Tấn Trường được “xóa án” sớm
>> Cầu thủ Fikru bị phạt nặng
>> Không thể tăng mức phạt với Sài Gòn Xuân Thành

 HLV Hữu Thắng được minh oan - ảnh 1
HLV Hữu Thắng của CLB SLNA - Ảnh: Minh Tú

Trưởng ban tổ chức giải Trần Duy Ly cho biết, ngày 31.5 vừa qua, trưởng đoàn bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh đã gọi điện đề nghị xác minh việc HLV Hữu Thắng đã cố tình không tham gia họp báo. Ngay lập tức, ông Ly đã cho xác minh lại sự việc.

Sau trận đấu, điều phối viên đã mời HLV người Hàn Quốc của B.Bình Dương vào phòng họp báo. Trong phòng họp báo lúc này chỉ có hai phóng viên và HLV của đội khách trả lời vài câu rồi rút lui. Điều phối viên tiếp tục hỏi hai phóng viên là có muốn họp báo với HLV Hữu Thắng nữa không thì các phóng viên này cho biết là không cần.

Khi điều phối viên trở lại sân thì HLV Hữu Thắng lúc này cũng vừa trả lời xong một vài phỏng vấn nhanh trên sân và đang chờ tới lượt mình họp báo. Tuy nhiên, khi được điều phối viên cho biết không cần phải vào phòng họp báo nữa vì các phóng viên không yêu cầu thì HLV Hữu Thắng ra về.

Như vậy, HLV Hữu Thắng sẵn sàng chờ họp báo chứ không phải cố tình không tham dự họp báo theo như báo cáo của giám sát Cao Đình Khôi. Ban tổ chức giải cũng dựa trên báo cáo của giám sát Khôi chuyển sang cho ban kỷ luật. Chính vì vậy một án phạt 2 triệu đồng mới bị gán cho HLV Hữu Thắng vì lỗi “oan” là không tham gia họp báo.

Trưởng ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường cho biết: “Tôi không đi sân mà chỉ ở nhà chờ hồ sơ từ ban tổ chức giải chuyển sang để xử lý. Tôi cũng chẳng biết giám sát Cao Đình Khôi là ai cả. Án tại hồ sơ nên chúng tôi dựa trên hồ sơ để xử lý.

Đây rõ ràng là sai sót của phía ban tổ chức giải và cá nhân giám sát Cao Đình Khôi. Án phạt tuy không nặng nhưng có thể ảnh hưởng đến uy tín của HLV Hữu Thắng. Chính vì vậy khi nhận được đề nghị điều chỉnh từ phía Ban tổ chức giải, chúng tôi đã hủy án phạt cho HLV Hữu Thắng”.

Anh Kiệt

Bình luận

User
Gửi bình luận
banhda

banhda

Dù là lỗi tại ông gám sát Cao Đình khôi thì cũng phải xin lỗi HLV Hữu Thắng chứ đâu chỉ huỷ án lỷ luật là xong. Thế mới hiểu tại sao nhiều cầu thủ và HLV các CLB ngán ngẩm mấy vị trọng tài và giám sát trận đấu.
Trường An

Trường An

Trong làng bóng đá VN người ta nhờn mặt ông Hường nói riêng và các quý ông VFF nói chung là phải rồi!
Chu Văn Hà

Chu Văn Hà

Bó tay với mấy bác, "Bút sa gà chết" thế mà các bác làm công tâm thật, nói như Hữu Thắng "không vào họp báo là thằng hèn" mấy bác mới hết qui chụp. Hay thiệt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển futsal Việt Nam hân hoàn lọt vào vòng 16 đội /// Ngô Nguyễn

Cựu tuyển thủ Mai Thành Đạt: ' Futsal tạo dấu ấn đá vì người hâm mộ, vì gia đình’

Trong buổi livestream trực tuyến sau trận đấu trên Truyền hình báo Thanh Niên về thành công của đội tuyển futsal Việt Nam khi lọt vào vòng 16 đội World Cup 2021, cựu tuyển thủ futsal Việt Nam Mai Thành Đạt đã nhấn mạnh ấn tượng lớn nhất của anh chính là “ Đá vì người hâm mộ, vì gia đình, vì Việt Nam”.