HLV Hữu Thắng ra 'tối hậu thư' cho tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc

2 Thanh Niên Online
Sau khi đội tuyển Việt Nam đã... yên nơi ấm chỗ tại Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng lập tức ra tối hậu thư 'Hai tuần ở Paju sẽ là quãng thời gian cực kỳ quan trọng của đội tuyển. Tất cả mọi người đều phải nỗ lực hết sức thì mới có suất chính thức tham dự AFF Cup'.
‘Chạy trời không khỏi…mưa’
Sau chuyến bay khá dài với điểm khởi hành từ TP.HCM và thêm gần 90 phút di chuyển từ sân bay, 10 giờ 30 sáng 16.10 (giờ địa phương), thầy trò HLV Hữu Thắng đã có mặt tại Trung tâm thể thao Paju - trung tâm thể thao số 1 của Hàn Quốc và cũng là địa điểm tập luyện quen thuộc của các đội tuyển nam, nữ quốc gia của nước bạn.
Ban huấn luyện và các cầu thủ tỏ ra rất hài lòng vì cơ sở vật chất và điều kiện ăn ở tại trung tâm Paju rất tốt. Chưa kể thời tiết tại đây lại khá mát mẻ với nhiệt độ dao động từ 17-19 độ C, khiến các thành viên nhanh chóng quên đi chặng di chuyển khá vất vả trước đó một ngày.
Sau bữa trưa, đội tuyển đã có buổi tập đầu tiên và “chạy trời không khỏi mưa” là tình cảnh của HLV Hữu Thắng cùng các học trò. Rất may cơn mưa nhẹ không làm ảnh hưởng đến kế hoạch tập luyện của họ.
HLV Hữu Thắng ra 'tối hậu thư' cho tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 1
Các cầu thủ Việt Nam được HLV trưởng đề nghị phải tập luyện nghiêm túc
Quỳnh Mai
Do cả 2 sân tập chính thức dành cho đội tuyển Việt Nam đều đang được bảo dưỡng, ngày 17.10 mới được sử dụng trở lại, nên tại các cầu thủ tập tạm trên một sân phụ của trung tâm.
Trong một clip ngắn mà một thành viên gửi về, HLV Hữu Thắng đã căn dặn rất kỹ càng toàn đội: “Các anh phải chấp hành tốt không chỉ nội quy đội tuyển mà còn nội quy của trung tâm Paju. Giờ giấc phải hết sức nghiêm chuẩn, không được phá rào đi chơi. Phải giữ gìn hình ảnh của Việt Nam khi chúng ta tập huấn xa nhà. Hai tuần ở Paju sẽ là quãng thời gian cực kỳ quan trọng của đội tuyển. Tất cả mọi người đều phải nỗ lực hết sức thì mới có suất chính thức tham dự AFF Cup”.
Ngày 22.10, chạm trán với đội từng 5 lần vô địch Hàn Quốc
Đối với trường hợp của Quế Ngọc Hải, dù chưa thể trở lại sân tập nhưng tốc độ hồi phục của trung vệ này rất khả quan. Hiện tại, Ngọc Hải vẫn đang được chuyên gia thể lực Martin Forkel và các bác sĩ của đội tuyển theo dõi, đảm bảo chế độ chăm sóc theo đúng phác đồ điều trị.
HLV Hữu Thắng ra 'tối hậu thư' cho tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 2
Ngọc Hải (bìa phải) đang hồi phục rất tốt
Quỳnh Mai
Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ duy trì cường độ tập luyện với 2 buổi đều đặn mỗi ngày. Ngoài các mục tiêu trọng điểm về rèn giũa kỹ, chiến thuật, củng cố nền thể lực, đội tuyển cũng sẽ có 3 trận giao hữu cọ xát với các quân xanh được đánh giá là phù hợp với kế hoạch thử nghiệm của ban huấn luyện.
Trận đầu tiên, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với CLB Seoul vào ngày 20.10. Tiếp đó, ngày 25.10, đội sẽ thi đấu với CLB Jeonju University. Trận cuối cùng sẽ được tổ chức vào ngày 27 hoặc 28.10 với đối tượng đang được LĐBĐ Hàn Quốc thu xếp liên hệ và thông báo sau.
Chùm ảnh của đội tuyển tại Paju
HLV Hữu Thắng ra 'tối hậu thư' cho tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 3
Trung tâm Paju rất khang trang
Quỳnh Mai
HLV Hữu Thắng ra 'tối hậu thư' cho tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 4
Khu vực bếp ăn sạch sẽ
Quỳnh Mai
HLV Hữu Thắng ra 'tối hậu thư' cho tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 5
Các cầu thủ đang chọn đồ ăn
Quỳnh Mai
HLV Hữu Thắng ra 'tối hậu thư' cho tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 6
Đình Luật đang phân vân chọn lựa món ăn nào
Quỳnh Mai
HLV Hữu Thắng ra 'tối hậu thư' cho tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 7
Ăn uống ngon lành...
Quỳnh Mai
HLV Hữu Thắng ra 'tối hậu thư' cho tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 8
HLV Hữu Thắng yêu cầu đội tuyển phải giữ gìn hình ảnh
Quỳnh Mai

Bình luận

User
Gửi bình luận
yêu đội tuyển

yêu đội tuyển

1 câu chân thành tới ông Hữu Thắng. Ông lên loại những cầu thủ sau ra: Thủ môn Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng, Đình Đồng, Phi Sơn, đặc biệt là Nguyên Mạnh. Nếu cầu thủ này còn ở khung thành thì tôi nói thật luôn, ông sẽ phải hối tiếc. Trân Trọng
longnguyen

longnguyen

bình luận củ chuối quá anh hùng bàn phím ạ..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.