HLV Hữu Thắng tiếp tục thử nghiệm cho tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc

2 Thanh Niên Online
Sau khi tung đội hình mạnh nhất có thể ở trận đầu tiên gặp FC Seoul, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có những thử nghiệm ở trận đấu với Jeonju University vào lúc 13 giờ ngày 25.10 (giờ Việt Nam).
Sáng ngày 24.10, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho toàn đội nghỉ tập. Thay vào đó, ông cho toàn đội xem lại băng hình trận đấu với FC Seoul ngày hôm trước.
Lần lượt, ông thầy người xứ Nghệ phân tích cho các học trò những tình huống được và chưa được. Đáng kể nhất, ông cho rằng đội vẫn còn chuyền dài nhiều và yêu cầu các cầu thủ đá ngắn lại, thực hiện ban bật để kiểm soát bóng nhiều hơn.
Không như đội B của FC Seoul có rất nhiều cầu thủ trẻ măng tơ, đội bóng của đại học Jeonju được kỳ vọng sẽ mang đến áp lực lớn hơn. Đó là điều HLV Hữu Thắng rất kỳ vọng để rà soát lại kỹ lưỡng từng vị trí.
Đến buổi chiều, do đã là ngày trước trận đấu nên HLV Hữu Thắng chỉ cho các học trò tập nhẹ. Sau phần khởi động, ông cho cả đội chia đôi đội hình đá nội bộ trong 30 phút.
Theo bố trí của HLV Hữu Thắng, có thể thấy dường như đến trận thứ 2 tại Hàn Quốc, ông đã sẵn sàng để tung ra thêm một số thử nghiệm. Ví dụ hậu vệ biên phải Âu Văn Hoàn đã được sắp đá cạnh 3 gương mặt quen thuộc ở hàng thủ là Văn Thanh - Đình Luật - Tiến Thành.
Hoặc ở phía trên, tiền vệ Trọng Hoàng được bố trí đá giữa sân. Anh đá đúng với vai trò quen thuộc của Hoàng Thịnh, làm bệ phóng cho Đinh Thanh Trung chơi dâng cao cùng 2 biên là Thành Lương - Văn Toàn.
HLV Hữu Thắng tiếp tục thử nghiệm cho tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 2
HLV Martin Forkel chạy khởi động cùng các cầu thủ
Anh Tuấn
Tin vui cho HLV Hữu Thắng là vào chiều nay tiền đạo Công Vinh đã thi đấu trở lại. Anh chơi khá “ngọt” trong đội hình chính, bên cạnh Văn Quyết. Huy Hùng cũng chơi trọn 30 phút.
Nhưng “xui” cho Công Vinh là hôm nay một lần nữa đội của anh lại thua. Người ghi bàn không ai khác là Vũ Minh Tuấn, người đang có phong độ rất mắn trong những trận vừa qua.
Cho đến lúc này tuyển Việt Nam chỉ còn 3 cầu thủ phải nhờ bác sĩ quan tâm là Ngọc Hải, Đình Hoàng, Huy Toàn. Hải đang bình phục nhanh nhưng vẫn cần thêm vài ngày nữa để có thể tập bình thường.
Trường hợp của Đình Hoàng và Huy Toàn thì đơn giản hơn. Chấn thương của cả 2 đều đã sắp lành, sẽ rất sớm trở lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
minh

minh

Trong trận đấu nếu Huy Toàn và Công Phượng cùng có mặt trên sân thì sẽ có bất ngờ
Ho tan dan

Ho tan dan

Đội bóng quốc gia giờ nầy vẫn còn thử nghiệm thì có trễ quá không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm