HLV Jose Luis sẽ nắm lại ĐT.LA trong tuần này

0
Thông tin trên đã được chính Jose Luis xác nhận. Vị HLV này cho biết ông sẽ trở lại chỉ đạo chuyên môn cho CLB ĐT.LA trong hôm nay (9.3).
HLV Jose Luis sẽ nắm lại ĐT.LA trong tuần này - ảnh 1
HLV Jose vẫn là người có quyền cao nhất ở ĐT.LA - Ảnh: B.D

Thông tin trên đã được chính Jose Luis xác nhận. Vị HLV này cho biết ông sẽ trở lại chỉ đạo chuyên môn cho CLB ĐT.LA trong hôm nay (9.3).

Thời gian qua, Jose Luis bị phát hiện phù động mạch khá bất ngờ khiến ông phải nghỉ gần chục ngày, rồi nhường quyền chỉ đạo CLB ĐT.LA cho trợ lý Trần Công Minh trong 2 trận đấu với Hà Nội T&T và B.Bình Dương ở vòng 3 và vòng 4 V-League.

Khi được hỏi về chuyện Trần Công Minh thay ông làm việc trong 2 vòng đấu đã qua, HLV Jose Luis cho biết thêm Công Minh làm việc rất tốt, nhưng không phải mọi quyết định của Trần Công Minh đều là do vị HLV này quyết một mình. Tất cả những vấn đề về chuyên môn của ĐT.LA trước các trận đấu đều có sự góp ý của Jose Luis, được Jose Luis thông qua, trong các trận cầu gặp Hà Nội T&T và B.Bình Dương (điều này trùng hợp với thông tin chúng tôi đã đăng trước trận ĐT.LA gặp Hà Nội T&T, rằng Jose Luis tiết lộ khả năng đưa Santos vào trấn giữ khung thành thay Madjovski, sử dụng 3 ngoại binh là Danny, Antonio và Tshamala trên hàng tiền đạo).

Trước khi trở lại nắm đội, Jose Luis cho biết: “Mỗi HLV có từng giai đoạn thăng trầm khác nhau, có những thời điểm may, rủi khác nhau. Tôi vẫn làm công việc của mình, còn chuyện có thay đổi gì sau đó là quyết định của lãnh đạo CLB”.

Tung Sơn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Nội (giữa) thua trên sân nhà /// Vy Khánh

Khi sân nhà không còn là 'thánh địa'

Vòng đấu thứ 7 V-League đã khép lại mà chỉ có 2 đội chủ nhà được hưởng niềm vui chiến thắng (Thanh Hóa, Nam Định), trong khi cũng có ngần ấy đội chủ nhà (Quảng Nam, Hà Nội) đã “tặng” trọn vẹn cả 3 điểm cho khách.
Hùng Dũng (phải) chưa thể hoàn thành nhiệm vụ gánh tuyến giữa CLB Hà Nội	 /// VY KHÁNH

Âu lo phong độ tuyển thủ Việt Nam

Lượt đi V-League 2020 đã trải qua một nửa chặng đường và HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự có thể có cái nhìn khái quát về phong độ các tuyển thủ quốc gia nhằm chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng.