HLV Jose Luis sẽ nắm lại ĐT.LA trong tuần này

0
Thông tin trên đã được chính Jose Luis xác nhận. Vị HLV này cho biết ông sẽ trở lại chỉ đạo chuyên môn cho CLB ĐT.LA trong hôm nay (9.3).
HLV Jose Luis sẽ nắm lại ĐT.LA trong tuần này - ảnh 1
HLV Jose vẫn là người có quyền cao nhất ở ĐT.LA - Ảnh: B.D

Thông tin trên đã được chính Jose Luis xác nhận. Vị HLV này cho biết ông sẽ trở lại chỉ đạo chuyên môn cho CLB ĐT.LA trong hôm nay (9.3).

Thời gian qua, Jose Luis bị phát hiện phù động mạch khá bất ngờ khiến ông phải nghỉ gần chục ngày, rồi nhường quyền chỉ đạo CLB ĐT.LA cho trợ lý Trần Công Minh trong 2 trận đấu với Hà Nội T&T và B.Bình Dương ở vòng 3 và vòng 4 V-League.

Khi được hỏi về chuyện Trần Công Minh thay ông làm việc trong 2 vòng đấu đã qua, HLV Jose Luis cho biết thêm Công Minh làm việc rất tốt, nhưng không phải mọi quyết định của Trần Công Minh đều là do vị HLV này quyết một mình. Tất cả những vấn đề về chuyên môn của ĐT.LA trước các trận đấu đều có sự góp ý của Jose Luis, được Jose Luis thông qua, trong các trận cầu gặp Hà Nội T&T và B.Bình Dương (điều này trùng hợp với thông tin chúng tôi đã đăng trước trận ĐT.LA gặp Hà Nội T&T, rằng Jose Luis tiết lộ khả năng đưa Santos vào trấn giữ khung thành thay Madjovski, sử dụng 3 ngoại binh là Danny, Antonio và Tshamala trên hàng tiền đạo).

Trước khi trở lại nắm đội, Jose Luis cho biết: “Mỗi HLV có từng giai đoạn thăng trầm khác nhau, có những thời điểm may, rủi khác nhau. Tôi vẫn làm công việc của mình, còn chuyện có thay đổi gì sau đó là quyết định của lãnh đạo CLB”.

Tung Sơn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Petrovic, Polking, Kiatisak (từ trái qua phải) đều thất bại 
ở vòng 1 V-League 2021  /// ẢNH: KHẢ HÒA,  	ĐÔNG NGHI, ĐỘC LẬP

V-League: Số phận HLV ngoại phụ thuộc các ông bầu!

HLV ngoại tại V-League luôn là những mảnh ghép sống động, góp phần tạo cho sân chơi lớn nhất nước thêm nhiều màu sắc. Liệu những mảnh ghép này có trụ vững tại V-League hay không, còn chờ thời gian trả lời, mà nói chính xác hơn là phụ thuộc vào... tâm trạng của các ông bầu.
Lee Nguyễn (trái) cùng Công Phượng lỡ cơ hội thi đấu chung màu áo /// FBNV-Khả Hòa

CLB TP.HCM: Lee Nguyễn đây, Công Phượng đâu?

CLB TP.HCM từng ráo riết săn đuổi chữ ký Lee Nguyễn để mang về sân Thống Nhất tạo thành cặp “song sát” với Công Phượng. Tiếc là khi có được Lee Nguyễn rồi thì Công Phượng đã “bay xa” về lại đội bóng phố núi HAGL.