HLV Kiatisak chưa hài lòng về hàng tấn công của tuyển Thái

0 Thanh Niên Online

(TNO) Với lợi thế chủ nhà, các tuyển thủ Thái Lan đã được tập trên sân Rajamangala trước khi cả hai đội có buổi tập thử sân vào chiều ngày 23.5.

(TNO) Với lợi thế chủ nhà, các tuyển thủ Thái Lan đã được tập trên sân Rajamangala trước khi cả hai đội có buổi tập thử sân vào chiều ngày 23.5.

HLV Kiatisak chưa hài lòng về hàng tấn công của tuyển Thái - ảnh 1HLV Kiatisak chỉ đạo các học trò tập luyện

Trong buổi tập này, HLV Kiatisak chủ yếu tập cho các học trò mình những bài tập phối hợp tấn công từ hai cánh và “làm tường” cho tuyến hai sút bóng ngoài vòng cấm địa.

Các cầu thủ Thái Lan tập luyện với tâm lý khá thoải mái và nụ cười luôn nở trên môi. Tuy nhiên, “Zico Thái” dường như vẫn chưa hài lòng với hàng tấn công của đội mình nên rất nhiều lần ông dừng buổi tập để chỉnh sửa cho các cầu thủ. 

Rút kinh nghiệm cho trận đấu gặp đội tuyển Triều Tiên vào ngày 20.5 vừa qua, những bài tập phối hợp tấn công từ hai cánh chuyền vào cho hàng tiền đạo kết hợp với đan bật ở vòng 16m50 trước khi dứt điểm luôn được HLV Thái Lan tập luyện rất kỹ. 

Teerasil Dangda và Chanathip Songkrasin luôn giữ vai trò khá quan trọng trong các miếng phối hợp tấn công. Có vẻ như vị HLV người Thái muốn hướng hai “ngôi sao” này làm “chim mồi” để thu hút hậu vệ, tạo khoảng trống cho Adul Lahsoh, Narubadin Weerawatnodom hay Kroekrit Thaweekan băng lên dứt điểm.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Kiatisak cho biết: “Tôi vẫn tin tưởng vào tất cả những cầu thủ của mình. Đội hình chính đã được xác định nhưng tôi vẫn để đó như là một “bí mật” cho trận đấu ngày 24.5 được hấp dẫn và mang nhiều yếu tố bất ngờ. Đội hình 4-3-3 vẫn là lối chơi chính của đội tuyển Thái Lan”.

HLV Kiatisak chưa hài lòng về hàng tấn công của tuyển Thái - ảnh 2HLV Kiatisak thị phạm cho học trò
HLV Kiatisak chưa hài lòng về hàng tấn công của tuyển Thái - ảnh 3
HLV Kiatisak chưa hài lòng về hàng tấn công của tuyển Thái - ảnh 4
HLV Kiatisak chưa hài lòng về hàng tấn công của tuyển Thái - ảnh 5Các cầu thủ Thái Lan tập dứt điểm
HLV Kiatisak chưa hài lòng về hàng tấn công của tuyển Thái - ảnh 6
HLV Kiatisak chưa hài lòng về hàng tấn công của tuyển Thái - ảnh 7Cầu thủ nào thực hiện không đúng sẽ bị phạt
HLV Kiatisak chưa hài lòng về hàng tấn công của tuyển Thái - ảnh 8
HLV Kiatisak chưa hài lòng về hàng tấn công của tuyển Thái - ảnh 9Kiatisak vẫn chưa hài lòng với những gì các học trò thể hiện

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm