HLV Kiatisak giữ kín đội hình gặp tuyển Việt Nam ở Bangkok

1 Thanh Niên Online

(TNO) Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatisak Senamuang cho biết đã lên đội hình cho trận đấu gặp Việt Nam ở Bangkok vào ngày 24.5 nhưng ông từ chối tiết lộ những cầu thủ nào sẽ có mặt trong đội hình này.

(TNO) Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatisak Senamuang cho biết đã lên đội hình cho trận đấu gặp Việt Nam ở Bangkok vào ngày 24.5 nhưng ông từ chối tiết lộ những cầu thủ nào sẽ có mặt trong đội hình này.
HLV Kiatisak giữ kín đội hình gặp tuyển Việt Nam ở Bangkok - ảnh 1HLV Kiatisak cho thấy ông rất coi trọng trận đấu với tuyển Việt Nam

HLV Kiatisak vừa cho các học trò ở cả đội tuyển quốc gia và đội SEA Games thi đấu với nhau trong 1 trận đấu từ thiện lấy tiền ủng hộ 1 HLV đang gặp khó khăn.

Sau trận đấu ông nói với báo chí Thái Lan rằng ông đã chọn cầu thủ nào sẽ đá chính trong trận gặp Việt Nam nhưng ông sẽ công bố đội hình này sau khi gặp đội CHDCND Triều Tiên trong trận giao hữu vào 20.5 tới.

“Tôi muốn chắc chắn những cầu thủ tôi chọn là những cầu thủ có thể chơi tốt cho trận gặp Việt Nam và điều đó còn chờ sau trận gặp CHDCND Triều Tiên sắp tới”, “Zico Thái” nói với báo chí.

HLV trưởng Thái Lan cho biết đội hình gặp tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ không có nhiều cầu thủ trong U.23, đội hình sẽ gặp U.23 Việt Nam trong SEA Games ở Singapore.

Trườc đó Zico Thái cho biết sẽ sử dụng 6 cầu thủ của U.23 sẽ dự SEA Games 28, trong đó có “Messi Thái” Chanatip Songkrasin, Peerapat Notchaya, Narubadin Weerawatnodom, Sarach Yooyen, Tanaboon Kesarat và Chanin Sea-Eae.

Trong 1 diễn biến khác, tờ Mitichon cho biết vé cho trận gặp VIệt Nam ở sân Rajamangala, Bangkok đã bắt đầu bán từ ngày hôm. Rajamangala là sân vận động lớn ở Thái Lan có sức chứa gần 50.000 người.

Tờ báo này cho biết ngay trong ngày đầu tiên mở bán, vé các loại 100, 300 và 500 bahts (70,000-350.000 đồng) đã bán hết sạch. Tờ báo nói cho đến hết ngày hôm qua số vé còn lại chỉ còn khoảng 5.000 trong khi đó 2 trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên và Myanmar thì không có mấy khán giả quan tâm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
changhiu

changhiu

Giấc mơ WC của các đội bóng ĐNÁ chỉ là hoang đường! Nếu lọt vào vòng chung kết WC, phải lọt vào nhóm 5 đội hàng đầu châu Á , tức là ngang tầm với Nhật, Úc, Arab Saudi, Hàn, Iran... người ta có quyền mơ mộng, nhưng thực tế là một chuyện khác!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm