HLV Lê Huỳnh Đức: ‘Cá nhân tôi nghĩ Miura cũng có thành công’

5 Thanh Niên Online
Được dư luận nhắc nhiều như ứng viên hàng đầu thế chỗ HLV Toshiya Miura tại đội tuyển, tuy nhiên HLV Lê Huỳnh Đức đã phủ nhận khả năng này và khẳng định đang hạnh phúc tại Đà Nẵng.

Được dư luận nhắc nhiều như ứng viên hàng đầu thế chỗ HLV Toshiya Miura tại đội tuyển, tuy nhiên HLV Lê Huỳnh Đức đã phủ nhận khả năng này và khẳng định đang hạnh phúc tại Đà Nẵng.

HLV Lê Huỳnh Đức: ‘Cá nhân tôi nghĩ Miura cũng có thành công’ - ảnh 1HLV Lê Huỳnh Đức đang hạnh phúc tại Đà Nẵng - Ảnh: Minh Trần
Nghe hỏi về cảm tưởng cá nhân khi được dư luận nhắc tên trong vai trò ứng viên của chiếc ghế hLV trưởng đội tuyển quốc gia, HLV Lê Huỳnh Đức chỉ cười cười.
Ông cho biết: “Nó cũng giống câu chuyện Hữu Thắng. Ban đầu đọc trên mạng tôi cũng nghĩ Thắng đã gật đầu làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.
Nhưng sau hỏi lại bên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mới hay là chuyện tam sao thất bản. Trong bài nói chuyện đó, Hữu Thắng chỉ nói rất vinh dự khi được làm đội tuyển nhưng không có nghĩa là nhận lời.
Tôi thấy các ứng viên đều là do báo chí đưa lên. Về câu hỏi tôi và đội tuyển à? Với tôi lúc này, tối làm 3 chai bia, sáng nhảy vào công việc chính của mình ở SHB.Đà Nẵng. Thế là xong!”.
HLV Lê Huỳnh Đức: ‘Cá nhân tôi nghĩ Miura cũng có thành công’ - ảnh 2HLV Huỳnh Đức trong một buổi tập cùng SHB.Đà Nẵng tại sân Pleiku - Ảnh: Minh Trần
Có một điểm thú vị, HLV Lê Huỳnh Đức được không ít sự ủng hộ từ người hâm mộ cho chức vị thuyền trưởng của đội tuyển khi anh đang là đương kim ủy viên của Hội đồng HLV quốc gia.
Về chuyện này, cựu danh thủ cho biết bản thân anh không có can dự gì vào quyết định xung quanh HLV Toshiya Miura và xa hơn là tìm thuyền trưởng mới cho đội tuyển.
Ông chia sẻ: “Tôi chưa có họp và chưa có lịch họp với Hồi đồng HLV quốc gia. Từ giải U.23 châu Á đến giờ VFF vẫn chưa gọi cho tôi để nói về chuyện quyết định, lựa chọn HLV trưởng đội tuyển.
Mà tôi thời gian qua bận đi đá giải, nên cũng có dự họp hành được gì đâu. Mọi thứ lúc này, có lẽ phải chờ chú Hiển (Tân Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia, ông Nguyễn Sỹ Hiển - PV)”.
HLV Lê Huỳnh Đức: ‘Cá nhân tôi nghĩ Miura cũng có thành công’ - ảnh 3Ông Đức cho rằng Miura vẫn có thành công nhất định ở đội tuyển - Ảnh: Minh Trần
Quay trở lại chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Đức cho thấy một quan điểm khách quan, cho rằng HLV Toshiya Miura vẫn đã có được những thành công nhất định trong triều đại của mình.
“Về HLV Toshiya Miura, tôi vừa kết nạp vào làm thành viên của Hội đồng HLV quốc gia. Suốt giai đoạn vừa rồi của đội tuyển, tôi chả tham gia, không theo dõi nên không có ý kiến.
Nhưng trên góc độ cá nhân, tôi nghĩ Miura cũng có thành công. Việc ông ấy đưa U.23 Việt Nam vào đến vòng chung kết châu Á, theo tôi là thành công rồi”, ông Đức bày tỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bí đỏ

Bí đỏ

Tôi cũng nghĩ như thế, tôi chỉ không hiểu tại sao một người làm việc rất có tâm, luôn hết mình với công việc lại bị người ta đối xử như thế. Xem đá bóng Việt Nam 21 năm qua, tôi chưa bao giờ thấy đội tuyển khi nào ra sân với sự gắn kết, quyết tâm và thể lực như thế. Cảm ơn anh Đức, chú Gụ, chú Vinh (cựu GĐKT HAGL) đã giúp cho bóng đá Việt Nam gửi lời cảm ơn không thể tuyệt vời hơn đến LĐBĐ Nhật Bản.
Hung Nguyen

Hung Nguyen

Cám ơn ông Huỳnh Đức. Ít ra ông nói năng rất dễ nghe chứ không côn đồ như 2 ông nổi tiếng hay phát ngôn văng mạng trên báo đài. Chúc ông Đức thành công hơn trong sự nghiệp cầm quân của mình.
trần chiến

trần chiến

Toàn những ông nói sau thôi. Trước đây HLV Huỳnh Đức cũng to mồm lên án ông Miura cơ mà. Bây giờ ông Đức lật kèo với tuyên bố của mình rồi nên ông Huỳnh Đức cũng chạy theo.
honza Huỳnh

honza Huỳnh

Thành công gì, thắng không thuyết phục, thua thì đúng khả năng vậy HLV làm gì, đi đá tốn tiền thà đừng tham gia đằng nào cũng thua. Ông Đức vào hội đồng HLV quốc gia thì ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm