HLV Lê Huỳnh Đức: 'Đúng ra Hải Phòng phải nhận 3 thẻ đỏ'

2 Thanh Niên Online
Trận cầu có phần quyết liệt quá mức trên sân Lạch Tray giữa Hải Phòng và SHB.Đà Nẵng đã kết thúc với tỷ số hòa cả về bàn thắng lẫn thẻ đỏ.
Làm khách trên chảo lửa Lạch Tray nhưng SHB.Đà Nẵng không hề tỏ ra e dè đội chủ nhà Hải Phòng. Ngay từ những phút đầu tiên, các cầu thủ Đà Nẵng đã dồn lên tấn công với những pha phối hợp nhanh và khả năng chạy chỗ tốt của hàng tiền đạo.
Cách nhập cuộc đầy chủ động của thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã sớm có trái ngọt. Phút thứ 6, Dominik đã thoát xuống ở cánh phải rồi sút chéo góc đánh bại thủ môn Văn Toản đưa Đà Nẵng dẫn trước 1-0. Sau bàn thua sớm, Hải Phòng cố gắng lấy lại thế trận nhưng gặp rất nhiều khó khăn vì các cầu thủ Đà Nẵng bắt đầu đá rắn hơn.
HLV Lê Huỳnh Đức: 'Đúng ra Hải Phòng phải nhận 3 thẻ đỏ' - ảnh 1
Hải Phòng đã bị Đà Nẵng cầm hòa trong một trận đấu có đến 2 thẻ đỏ và vô số tình huống va chạm
Lê Tân
Tuy nhiên, sự cơ động và sức mạnh thể hình vượt trội của bộ ba Jermie Lynch – Joseph – Fagan đã giúp Hải Phòng có nhiều cơ hội. Sau một loạt tình huống bỏ lỡ đáng tiếc, phút cuối cùng của hiệp 1, Mpande Joseph dứt điểm chính xác làm tung lưới SHB.Đà Nẵng, gỡ hòa 1-1 cho Hải Phòng.
Sang hiệp 2, trận đấu trở nên căng thẳng hơn. Cầu thủ 2 bên liên tục có những tình huống phạm lỗi nguy hiểm. Rất nhiều lần cầu thủ Hải Phòng và Đà Nẵng đã lao vào nhau. HLV Trương Việt Hoàng cùng các cộng sự đã phải lao vào sân 2 lần để làm dịu những cái đầu nóng. Trọng tài chính Trần Trung Hiếu đã phải rút ra 2 thẻ đỏ dành cho Hữu Phúc (Hải Phòng) và Tiến Dụng (SHB.Đà Nẵng).
da-nang-hai-phong
Cầu thủ Đà Nẵng và Hải Phòng nhiều lần lao vào định ăn thua với nhau
Ảnh CD
Nói về trận đấu này, HLV Lê Huỳnh Đức nói: “Các cầu thủ Hải Phòng đá quá nhiều tiểu xảo. Đúng ra Hải Phòng phải nhận 3 thẻ đỏ”. Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng cho rằng: “Trong bóng đá phải tiểu xảo. Tiểu xảo thì cũng trong mức độ, nếu quá thì đã có trọng tài xử lý. Dù là 2 hay 3 thẻ đỏ cũng phải thôi”. Bị chia điểm ngay trên sân nhà, HLV Trương Việt Hoàng tất nhiên không hài lòng với lối chơi của các cầu thủ. “Các cầu thủ Hải Phòng đã thi đấu rời rạc, không tập trung. Trận đấu có chất lượng chuyên môn trung bình”, ông Hoàng nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cô Tâm

Cô Tâm

Nếu không xử lý nghiêm nạn bạo lực trên sân cỏ thì mãi chắng có được một nền bóng đá kỹ thuật, đẹp mắt.
Tương quang lâm

Tương quang lâm

Thể thao như vậy đi xem làm gì?bạo lực kèm tiểu xảo, ôi bóng đá nước nhà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm