HLV Lư Đình Tuấn chưa chắc trụ lại ở Sài Gòn XT

0 Thanh Niên Online
(TNO) Dù đang chỉ huy các buổi tập của Sài Gòn Xuân Thành trong mấy ngày qua, nhưng HLV Lư Đình Tuấn vẫn chưa chắc được dẫn dắt đội bóng thành phố tại BTV Cup và nhất là tại V-League 2013.

(TNO) Dù đang chỉ huy các buổi tập của Sài Gòn Xuân Thành (XT) trong mấy ngày qua, nhưng huấn luyện viên (HLV) Lư Đình Tuấn vẫn chưa chắc được dẫn dắt đội bóng thành phố tại BTV Cup và nhất là tại V-League 2013.

>> Bầu Thụy cam kết tiếp tục đầu tư cho Sài Gòn XT
>> Sài Gòn XT dùng bia để kéo khán giả đến sân Thống Nhất
>> Đảm bảo an ninh trận Sài Gòn XT - Hà Nội T&T

 HLV Lư Đình Tuấn chưa chắc trụ lại ở Sài Gòn XT - ảnh 1
HLV Lư Đình Tuấn (bìa trái) bị Sài Gòn XT cắt chức nhưng chưa cắt hợp đồng - Ảnh: Minh Tú

Theo tiết lộ của giám đốc điều hành CLB Sài Gòn XT Trần Tiến Đại, ông liên tục giới thiệu HLV Lư Đình Tuấn nắm đội Sài Gòn XT, nhưng cho đến giờ, "bầu" Thụy vẫn ngó lơ với vị HLV từng bị chính ông buộc thôi việc ở giữa mùa giải vừa qua.

Đây cũng là trường hợp khá kỳ lạ. HLV Lư Đình Tuấn bị Sài Gòn XT từng cắt chức danh HLV trưởng chỉ bằng một tin nhắn có nội dung thuyên chuyển công tác hồi tháng 4 vừa qua. Đồng thời từ đó đến nay 2 bên vẫn chưa thanh lý hợp đồng với nhau.

Trong giai đoạn mà Sài Gòn XT tập trung trở lại, chuẩn bị cho mùa bóng mới nhưng không có người chỉ đạo chuyên môn (do giám đốc điều hành kiêm HLV trưởng Trần Tiến Đại đang bận học khóa HLV bằng A của AFC tại Nha Trang), đội này tạm chỉ định HLV Lư Đình Tuấn chỉ đạo các cầu thủ trên sân tập.

Theo thông tin chúng tôi có được, HLV Lư Đình Tuấn sẽ không dẫn dắt Sài Gòn XT tại BTV Cup khởi tranh từ ngày 16.11 tới. Bên cạnh đó, khả năng ông Tuấn được nắm đội bóng thành phố trong mùa giải 2013 cũng không cao, bởi Sài Gòn XT vẫn đang liên hệ với một loạt HLV khác, trong đó thử việc với 1 HLV người Uganda.

Ngoài ra, nếu giám đốc điều hành kiêm HLV trưởng Trần Tiến Đại kịp nhận bằng A HLV trước thời hạn đăng ký danh sách dự AFC Cup 2013 (AFC yêu cầu các HLV dự giải đấu này bắt buộc phải có chứng chỉ A), nhiều khả năng ông Đại sẽ tiếp tục là người phụ trách công tác chuyên môn của Sài Gòn XT.

Hoàng Vũ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Nội (giữa) thua trên sân nhà /// Vy Khánh

Khi sân nhà không còn là 'thánh địa'

Vòng đấu thứ 7 V-League đã khép lại mà chỉ có 2 đội chủ nhà được hưởng niềm vui chiến thắng (Thanh Hóa, Nam Định), trong khi cũng có ngần ấy đội chủ nhà (Quảng Nam, Hà Nội) đã “tặng” trọn vẹn cả 3 điểm cho khách.
Hùng Dũng (phải) chưa thể hoàn thành nhiệm vụ gánh tuyến giữa CLB Hà Nội	 /// VY KHÁNH

Âu lo phong độ tuyển thủ Việt Nam

Lượt đi V-League 2020 đã trải qua một nửa chặng đường và HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự có thể có cái nhìn khái quát về phong độ các tuyển thủ quốc gia nhằm chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng.