HLV Mai Đức Chung dẫn dắt Thanh Hóa

0 Thanh Niên Online
(TNO) CLB Thanh Hóa bất ngờ chấm dứt hợp đồng với HLV Triệu Quang Hà và đây có thể coi là việc thay "tướng" sớm nhất của Bóng đá Việt trước khi mùa giải mới sắp khởi tranh.

(TNO) CLB Thanh Hóa bất ngờ chấm dứt hợp đồng với HLV Triệu Quang Hà và đây có thể coi là việc thay "tướng" sớm nhất của Bóng đá Việt trước khi mùa giải mới sắp khởi tranh.

>> Nghiêng về phương án Mai Đức Chung
>> Hội đồng HLV quốc gia chọn HLV Mai Đức Chung dẫn dắt tuyển VN
>> HLV Mai Đức Chung dẫn dắt U.19  

 HLV Mai Đức Chung dẫn dắt Thanh Hóa - ảnh 1
HLV Mai Đức Chung sẽ dẫn dắt Thanh Hóa 1 năm với mức lương 60 triệu đồng/tháng - Ảnh: Khả Hòa

Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ xác nhận: “Chúng tôi đã không tiếp tục hợp tác HLV Triệu Quang Hà nữa do yêu cầu của 2 bên, chứ không phải mất đoàn kết hay mâu thuẫn. CLB đã quyết định mời HLV Mai Đức Chung trám chỗ.

Tôi không cho rằng, việc thay người dẫn dắt đội bóng vào thời điểm này lại gây tác động xấu đến tâm lý cầu thủ vì đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì phải thích ứng với mọi hoàn cảnh. Theo thỏa thuận giữa hai bên, HLV Mai Đức Chung phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra là phấn đấu đứng từ thứ 5 trở lên ở V-League 2013”.

Ông Chung sẽ có buổi làm việc đầu tiên với đội vào ngày mai (4.2) và đội sẽ tạm nghỉ vào 25 Tết (5.2).

Được biết, mức lương ông Chung được lĩnh vào khoảng 60 triệu/tháng và hợp đồng trước mắt là 1 năm. Ba năm trước, cựu HLV đội nữ quốc gia, đội U.22 quốc gia đã từng giúp Navibank Sài Gòn trụ hạng thành công mùa 2010, đoạt chức vô địch Cúp quốc gia mùa 2011, nhưng đã xin thôi việc giữa chừng khi giai đoạn đầu của mùa 2012 không như mong muốn.

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm