HLV Miura 'chấm' Công Phượng cho trận gặp CHDCND Triều Tiên

2 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng nay, để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với CHDCND Triều Tiên vào ngày 17.5 này, HLV Miura đã quyết định triệu tập một số cầu thủ từ đội U.23 lên tập luyện cùng đội tuyển quốc gia.
(TNO) Sáng nay, để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với CHDCND Triều Tiên vào ngày 17.5 này, HLV Miura đã quyết định triệu tập một số cầu thủ từ đội U.23 lên tập luyện cùng đội tuyển quốc gia. 
HLV Miura 'chấm' Công Phượng cho trận gặp CHDCND Triều Tiên - ảnh 1Công Phượng (10) đang tập luyện cùng đội tuyển quốc gia sáng 13.5
Mặc dù Mai Tiến Thành đã có mặt và ngay lập tức bước vào tập luyện, nhưng HLV Miura vẫn không thể có đầy đủ đội hình để có thể giao giáo án cho các học trò tập luyện. Vì vậy chiến lược gia này bắt buộc phải bổ sung lực lượng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu quan trọng này.

Những cái tên đáng chú ý nhất của U.23 Việt Nam hiện nay đều đã được ông thầy người Nhật gọi lên tuyển: Công Phượng, Mạc Hồng Quân, Quế Ngọc Hải. Ngoài ra, Hữu Dũng và thủ môn Văn Trường cũng xuất hiện cùng đội tuyển Việt Nam.

Chiến lược gia người Nhật đã tuyên bố cách đây ít hôm rằng phải tới sát trận đấu, ông mới công bố danh sách triệu tập chính thức. Tuy nhiên, với việc để những cái tên đáng chú ý nhất mình đang có trong tay, khi trận đấu chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa cho thấy, HLV Miura đã nhắm được những cái tên ưng ý.

Nếu đúng vậy, người hâm mộ sẽ có cơ hội chứng kiến màn kết hợp của cặp tiền đạo xứ Nghệ Công Vinh - Công Phượng. Một sự kết hợp thú vị và rất đáng để chờ đợi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huynh

Huynh

Chỉ là CP mới kêu lên tập cho đủ quân số thôi mà các báo đài đã lao vào viết bài rồi suy diễn. VN chắc chỉ có mỗi CP thôi sao? CP chưa là gì cả đừng đưa lên cao quá, té đau lắm
tranngochung

tranngochung

Nếu sâu chuỗi lại những lần vắng mặt tại các giải quốc tế, nếu ai tinh ý thì không khỏi đặt dấu hỏi với tiền đạo này "cáo" đến mức nào!???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiatisak thân thiện chụp hình giao lưu với người hâm mộ /// Minh Vỹ

V-League chưa kết thúc, thầy trò Kiatisak đã đoạt cúp

HAGL đang là CLB được nhiều người hâm mộ yêu mến nhất ở V-League. Hình ảnh đẹp mà CLB xây dựng không chỉ từ lứa Công Phượng, Xuân Trường… mà còn vị HLV trưởng Kiatisak rất được lòng người hâm mộ.