HLV Miura khiến giới truyền thông Malaysia rối mù

11 Thanh Niên Online
(TNO) Im lặng với giới truyền thông Việt Nam, nhưng chiến lược gia người Nhật Bản Toshiya Miura lại bất ngờ tuyên bố trước báo giới Malaysia rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chơi tấn công và giành chiến thắng ở trận bán kết lượt đi AFF Cup ngày 7.12.

(TNO) Im lặng với giới truyền thông Việt Nam, nhưng chiến lược gia người Nhật Bản Toshiya Miura lại bất ngờ tuyên bố trước báo giới Malaysia rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chơi tấn công và giành chiến thắng ở trận bán kết lượt đi AFF Cup ngày 7.12.

>> HLV Miura lại nói không với báo chí
>> Vì sao HLV Miura mang vẻ mặt căng thẳng?
>> Văn Quyết - Cầu thủ được HLV Miura khen nhiều nhất ở tuyển Việt Nam
>> HLV Miura sẽ cho tuyển Việt Nam tấn công phủ đầu Malaysia?
>> HLV Miura 'thưởng' cho tuyển thủ Việt Nam 2 ngày nghỉ
>> HLV Miura khiến đồng nghiệp người Mỹ không kịp trở tay
>> HLV Miura ngán gặp Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2014
>> HLV Miura 'kiểm soát' đội tuyển Việt Nam bằng gì?

 HLV Miura khiến giới truyền thông Malaysia rối mù - ảnh 1
HLV Miura (giữa) trên sân tập sáng 4.12

Chính tuyên bố đầy hùng hồn này của ông Miura khi vừa đặt chân đến Malaysia hôm 3.12, khiến báo chí Malaysia lên cơn sốt.

Một phần nữa là nhiều trang báo ở Malaysia cũng đang mất lòng tin vào đội nhà, nên khi nghe như vậy, họ muốn mục sở thị tuyển Việt Nam“mạnh cỡ nào” ngay trong buổi tập sáng 4.12.

Nhiều phóng viên Malaysia đã tìm mọi cách dò hỏi về tình hình tuyển Việt Nam, trong đó các phóng viên của kênh truyền hình Astro nổi tiếng ở Malaysia đã dò hỏi các đồng nghiệp đến từ Việt Nam khi bị HLV Miura từ chối trả lời vào buổi sáng nay.

Tuy nhiên, tất cả đều trong vòng bí mật, vì thực sự ngay cả giới báo chí Việt Nam theo chân đến Malaysia cũng chỉ được ông Miura trả lời chung chung.

HLV Miura cũng khiến các phóng viên Việt Nam thắc mắc bởi cách hành xử quá bí ẩn của mình. Thậm chí, có lúc vị HLV người Nhật này ngồi suy tư trầm ngâm một mình nhưng khi thấy bóng dáng phóng viên tiến đến ông lại tìm đường né.

Bài, ảnh: Giang Lao
(từ Malaysia)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Anh

Hải Anh

Ông HLV Miura đang áp dụng chiến dịch đại thắng mùa xuân, bất ngờ, táo bạo, thần tốc làm cho "quân địch" không biết cách đá bóng ra sao. Người Mã sẽ phải khóc như mưa mà xem. Cầu thủ VN ơi cố lên, nhừm thẳng khung thành của người Mã mà đá. Chiến thắng đang nằm trong tay các bạn, niềm vui đang dâng trào trong chúng tôi.
Khanh

Khanh

Tôi thích cách bình luận của bạn...kakakaka
pio

pio

Đó là đức tính rất tốt của người Nhật: nói ít thôi, làm mới là quan trọng. Các bác nhà mình cũng nên học hỏi đi, đừng nổ quá rồi bể bụng mà chết
thien

thien

Tôi tin Việt Nam sẽ giành chiến thắng. Nói ít làm nhiều sẽ thành công. Tôi đồng ý với bạn pio
tien

tien

Để yên cho người ta tập luyện đi mấy cha
Tư Mía

Tư Mía

Đ&#243; cũng l&#224; một t&#237;nh c&#225;ch hay m&#224; ch&#250;ng ta n&#234;n học tập, kh&#244;ng những trong b&#243;ng đ&#225; m&#224; cả trong nhiều vấn đề quan trọng kh&#225;c. <br/>N&#243;i &#237;t, l&#224;m nhiều; biến lời hứa th&#224;nh h&#224;nh động; tr&#225;nh đ&#225;nh trống bỏ d&#249;i, hạn chế những lời k&#234;u gọi, h&#244; khẩu hiệu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh Dĩ ghi bàn trong trận Hà Nội FC thắng Phú Thọ /// HNFC

Nghịch lý của CLB Hà Nội – thừa trung vệ, thiếu tiền đạo

Chiến thắng 5 sao trước CLB Phú Thọ trong trận giao hữu cuối tuần qua cho thấy CLB Hà Nội đã sẵn sàng cho ngày trở lại của V-League 2021. Tuy nhiên chiến thắng này cũng bộc lộ nghịch lý hiện tại ở đội bóng Thủ đô: thiếu tiền đạo nhưng lại thừa trung vệ