HLV Miura loại Trọng Hoàng, Minh Châu và 2 thủ môn khỏi AFF Cup

4 Thanh Niên Online
(TNO) Trong cuộc họp kỹ thuật vào 14 giờ chiều 21.11, HLV Toshiya Miura đã chính thức công bố 4 cầu thủ bị loại khỏi danh sách cuối cùng của tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2014.

(TNO) Trong cuộc họp kỹ thuật vào 14 giờ chiều 21.11, HLV Toshiya Miura đã chính thức công bố 4 cầu thủ bị loại khỏi danh sách cuối cùng của tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2014.

>> Cảnh sát hình sự giúp đội tuyển Việt Nam
>> Thầy trò HLV Miura thăm nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp
>> HLV Miura cấm học trò đi xe máy

HLV Miura loại Trọng Hoàng, Minh Châu, Thanh Diệp khỏi AFF Cup
Trọng Hoàng (phải) và Minh Châu đều đang bị chấn thương - Ảnh: Khả Hòa

Tiền vệ Minh Châu là cái tên đầu tiên bị mất suất. Không phải vì cầu thủ người Hải Phòng này suy giảm phong độ mà do cách đây vài ngày, Châu bị chấn thương. Tuy không quá nặng nhưng phải mất hai tuần mới hồi phục. Dù rất tiếc nhưng ông Miura đành gạch tên Châu.

Cũng do chấn thương chưa kịp bình phục nên tiền vệ Trọng Hoàng cũng bị loại. Tuy nhiên, trong đánh giá của ông Miura, Hoàng không phải mẫu cầu thủ phù hợp với sơ đồ chiến thuật của ông.

Người cuối cùng bị loại là thủ môn Nguyễn Thanh Diệp do không cạnh tranh được với những thủ môn đang đạt phong độ tốt của tuyển như Nguyên Mạnh, Thanh Bình. Cùng không được dự AFF Cup 2014 là thủ môn Vĩnh Lợi.

Vào 15 giờ 30 chiều nay sẽ diễn ra cuộc họp báo trước trận Việt Nam gặp Indonesia.

LỊCH THI ĐẤU AFF CUP 2014
HLV Miura loại Trọng Hoàng, Minh Châu và 2 thủ môn khỏi AFF Cup - ảnh 2

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
vinh

vinh

Tưng ơi ! Ô Miura không loại CV9 là vì CV9 còn có giá trị trong đội hình của tuyển.
tampd

tampd

Và rồi tuyển VN bị loại ngay tại vòng bảng. Văn Hoàn, Trọng Hoàng đá vậy mà bị loại. Chán ông HLV này rồi.
hồ thị hòa

hồ thị hòa

Theo thiển ý, ông Miura phải loại cầu thủ đầu tiên là Tấn Tài bởi vì cầu thủ này có những đường chuyền ngang rất ẩu, dẫn đến những bàn thua. Cầu thủ này ...?
Tưng

Tưng

Tại sao trước trận đấu 1 ngày mà Công Vinh lên TV tham gia chương trình Chuyển động 24h PR cho mình, mặc dù HLV Miura đã hạn chế trả lời phỏng vấn. Anh chàng này không còn giá trị tại đội tuyển nữa, sao ông Miura không loại ra cho đỡ phiền.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm